Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Mẫu Quà tết tặng sếp nam đẹp

10/12/2021 23:22 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mẫu Quà tết tặng sếp nam đẹp

Tết đến, xuân về không chỉ là dịp sum họp gia đình và nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc vất vả mà còn là thời điểm để củng cố các mối quan hệ qua việc gặp gỡ và tặng quà cho nhau thay lời chúc năm mới đến thật bình an và thành công. Bạn đang băn khoăn không biết biếu quà Tết gì cho sếp nam và sếp nữ ý nghĩa nhất? Thế cùng xem ngay chia sẻ về cách chọn quà, và gợi ý những món quà Tết ý nghĩa dành cho sếp trong bài viết này của Phúc Tường Gold nhé!

Văn hóa tặng quà từ lâu đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Những món quà có tác dụng kết nối con người với nhau và nhất là trong mối quan hệ sếp và nhân viên. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn 10 món quà tết cho sếp nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

[caption id="attachment_6572" align="aligncenter" width="960"]Top 10 quà tết cho sếp nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022  Tham khảo mẫu quà Tết cho sếp nam độc đáo nhất tại Phúc Tường Gold[/caption]Top 10 quà tết cho sếp nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 Tranh mạ vàng mã đáo thành công 

Hình ảnh con ngựa gắn liền với đời sống của con người khi xưa. Ngày nay, ngựa còn là con vật tượng trưng cho phong thủy. Hình ảnh tám con ngựa trong tranh mã đáo thành công với phong thái oai hùng, mạnh mẽ tiến về phía trước rất được nam giới yêu thích. Bức tranh còn là lời chúc may mắn, tài lộc và thành công trên con đường sự nghiệp. Mua quà tết sếp nam không khó nếu bạn biết đến ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công này. 

Tặng quà tết cho sếp nam: Rượu vang hảo hạng  

Quà tết cho sếp nam nên tặng gì? Đa số sếp nam thường biết uống rượu vì họ phải thường xuyên tiếp khách hàng hay đối tác. Chính vì vậy rất nhiều sếp nam thích sưu tầm rượu hay thưởng thức rượu. Và rượu vang là sản phẩm quà tặng bán rất chạy trong dịp năm mới. Bạn có thể tìm mua rượu vang làm quà tết cho sếp nam và chắc chắn sếp sẽ rất vui vẻ khi nhận món quà này.  

Quà tết sếp nam: Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Các vật phẩm phong thủy mạ vàng với kiểu dáng được thiết kế tinh tế và có các tác dụng mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho sếp nam. Bạn có thể mua những món quà tết sếp nam mạ vàng như tượng linh vật 12 con giáp, tượng thần tài, trống đồng mạ vàng… Quà tết tặng sếp nam không cần quá cầu kỳ hay đắt giá. Cái quan trọng là  bạn truyền tải được tình cảm chân thành của mình vào món quà. 

[caption id="attachment_3578" align="alignnone" width="960"] Trống đồng mạ vàng[/caption]Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng

Quà tết cho sếp nam nên tặng gì? Nếu sếp nam của bạn là một tay chơi golf não luyện, hay đơn giản sếp rất thích bộ môn thể thao này thì sao nhỉ? Tượng người chơi golf mạ vàng chắc chắn là món quà vô cùng phù hợp dành cho sếp của bạn đấy.


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (164 noticias)
Visitas:
4850
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.