Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Ngockhoamedia.com escriba una noticia?

Giới Thiệu Dòng Loa Marshall Woburn 3 Thế Hệ Loa Marshall Mới Nhất

08/03/2023 23:42 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Chào mừng đến với bài viết giới thiệu sản phẩm Marshall Woburn III – một trong những loa Bluetooth cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Với kiểu dáng đặc trưng của  các dòng loa Marshall, Woburn 3 được thiết kế với phong cách cổ điển và đầy cá tính. Bề mặt phủ lớp da mềm mại tạo cảm giác sang trọng và chắc chắn. Đặc biệt, loa được trang bị bộ phận điều khiển âm thanh tinh tế và mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người dùng.

Loa Marshall Woburn III tại NgocKhoaMedia.Com

Marshall Woburn 3 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.2 công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay, cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị di động, máy tính bảng và laptop. Ngoài ra, loa cũng có cổng AUX, cổng RCA và cổng HDMI để kết nối với Tivi, giúp bạn kết nối với nhiều nguồn âm thanh khác nhau.

Loa Marshall Woburn 3 với công suất 150W cùng độ lớn âm thanh lên đến 100.5 dB và một hệ thống loa mạnh mẽ gồm 5 củ loa, cho phếp Marshall Woburn 3 Black mang đến âm thanh sống động và chi tiết, đảm bảo sẽ làm hài lòng những người yêu thích âm nhạc và âm thanh chất lượng cao.

Marshall Woburn 3 dòng loa thế hệ mới nhất của hãng Marshall

Marshall Woburn 3 cũng được trang bị các tính năng điều khiển thông qua App Marshall Bluetooth giúp bạn dễ dàng điều khiến loa từ xa thông qua thiết bị di đông

Tổng thể Marshall Woburn 3 là một sản phẩm cao cấp, đáng để đầu tư cho những người yêu thích âm nhạc và đam mê công nghệ. Với âm thanh mạnh mẽ và thiết kế độc đáo, Loa Marshall Woburn 3 sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong phòng khách của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại NgocKhoaMedia.Com để trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời từ sản phẩm này!

 


Sobre esta noticia

Autor:
Ngockhoamedia.com (5 noticias)
Visitas:
5589
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.