Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Gợi ý quà tặng sếp nam về hưu mạ vàng sang trọng

29/12/2021 01:30 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng sếp nam về hưu mạ vàng đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp tại Phúc Tường Gold

Đến tuổi về hưu là hầu hết mọi người đều có tâm lý hướng về những thứ bình yên và giản dị. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống an nhàn và sum vầy bên gia đình. Chính vậy bạn có thể chọn tặng sếp những bức tranh mang ý nghĩa có thể treo tường hoặc để bàn.

Những món quà tặng Sếp nam về hưu

Nếu bạn không biết mua quà gì tặng sếp nam về hưu thì hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây. Những món quà quà tặng cho sếp nam về hưu thường là những món quà về phong thủy, mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc, may mắn. Một số món quà tặng sếp nam về hưu là quà tặng tranh rồng phong thủy, quà tặng tranh mã đáo thành công, quà tặng tranh thuyền buồm phong thủy... Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phúc Tường Gold.

  • Tranh rồng - tượng rồng phong thủy

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn loài. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời. Tặng biểu tượng Rồng như lời chúc Sếp về hưu sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

  • Quà tặng thuyền buồm - tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm "thuận buồm xuôi gió" luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng Sếp về hưu; như lời chúc luôn hạnh phúc, bình an, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

  • Tranh mã đáo thành công

Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Tặng Sếp nam chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

tranh ngựa dát vàng

  • Tranh cá rồng dát vàng - Niên niên hữu dư

Cá rồng có mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ, át khí của tiểu nhân ích kỷ và nâng tầm bản mệnh cho người nhận được thêm phần thịnh vượng.

Do có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp nên người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho người nhận có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Mua quà tặng Sếp nam nghỉ hưu ở đâu Hà Nội

Phúc Tường Gold Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng sếp nam về hưu ; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Quà tặng mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (165 noticias)
Visitas:
6379
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.