Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

18/03/2022 21:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm ở Việt Nam vào ngày 20 tháng 11. Là ngày hội của ngành giáo dục và cũng là Ngày Nhà giáo, là ngày “tôn sư trọng đạo” để tôn vinh những người làm việc trong ngành.

No alt text provided for this image

 

Vào ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Ngày 20-11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần, các em học sinh đã mang đến những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô. Ngoài ra, ngày này còn là dịp để cộng đồng giáo dục đánh giá lại các hoạt động giáo dục và đề ra phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Ý nghĩa của ngày 20/11 hàng năm được ví như ngày hội truyền thống trong ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, phù hợp với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20-11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, để các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội cùng chung vui, tri ân những người đã có nhiều công lao. Góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, giàu mạnh, hạnh phúc.

25+ quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11Hoa tươi 

Hoa đã là một món quà mang màu sắc phổ biến từ bao đời nay, có thể ứng dụng vào nhiều sự kiện lớn nhỏ trong xã hội. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ là những người dịu dàng, yêu hoa và cái đẹp. Gửi hoa tặng cô giáo ngày 20-11 tuy là món quà đơn giản nhưng cũng phần nào thể hiện mong muốn cô giáo của bạn luôn tươi trẻ, và luôn thơm như những bông hoa vậy. 

Hoa cài áo mạ vàngNo alt text provided for this image

 

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo: Kẹp cà vạt mạ vàngNo alt text provided for this image

 

Tranh chữ ân sư  

Ân sư là hai từ người Việt Nam kính cẩn dành tặng, ghi nhận những ân nghĩa nặng sâu, công lao to lớn của những người thầy, người cô đối với sự thành công của các thế hệ học trò. Mang nhiều giá trị ý nghĩa nhân văn sâu sắc với truyền thống tôn sư trọng đạo, tranh chữ Ân sư mạ vàng là mẫu quà thích hợp để bạn tặng đến thầy cô giáo cũ hoặc đã về hưu nhằm thể hiện sự trân trọng với những công lao to lớn, sự hi sinh thầm lặng của thầy cô để góp phần đem đến sự thành công cho bạn.

Select an Image

Chậu hoa sen mạ vàngNo alt text provided for this image

 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/15-qua-tang-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-y-nghia-danh-cho-thay-co/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
2804
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.