Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Akautocenter escriba una noticia?

Các loại android box cho ô tô tốt nhất hiện nay nên xem qua

06/06/2022 05:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ngoài việc sử dụng giải trí, phục vụ cho công việc, Carplay AI Box còn có thể cài đặt các ứng dụng dẫn đường, Zalo, Google, Facebook…

Hiện nay, thông thường sau khi sắm một ô tô mới chủ xe sẽ độ ngay cho xế cưng của mình màn hình Android để đáp ứng nhu cầu giải trí và nhiều chức năng đa dạng như chỉ đường bằng Google Maps, Vietmap, xem Youtube, điều khiển bằng giọng nói, định vị xe, … Tuy nhiên, thay màn hình Android là cách làm vừa phức tạp vừa lãng phí, lại làm mất zin xe, ảnh hưởng tới vấn đề bảo hành của hãng.

Carplay AI – Android Box cho ô tô phù hợp với hầu hết của tất cả thương hiệu xe hiện nay như Kia, Mazda, Honda, Toyota, Audi, BMW, Ford, Suzuki… Về chất lượng, Carplay AI Box hoạt động rất mượt với các dòng xe.

Ngoài việc sử dụng giải trí, phục vụ cho công việc, Carplay AI Box còn có thể cài đặt các ứng dụng dẫn đường, Zalo, Google, Facebook… Có thể hiểu, Carplay AI – Android Box cho ô tô có thể biến màn hình zin của xe thành một chiếc điện thoại thông minh.

Hiện nay, Carplay AI - Android Box cho ô tô được rất nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn khi tích hợp các loạt đặc sản nổi trội: i

- Nguyên bản zin màn hình biến thành màn hình Android sò. - The mũ và âm thanh không thay đổi. - Support tay lái bản nguyên chức năng nút. - Hỗ trợ hoạt động chuyển đổi ban đầu. - Hỗ trợ tương tác bằng giọng nói. - Hỗ trợ cảm ứng màn hình.

*** Xem thêm: https://akauto.com.vn/android-box-cho-o-to-loai-nao-tot

Các cơ bản tính năng của Carplay AI - Android Box cho ô tô nhắc đến Carplay AI - Android Box cho ô tô chắc chắn phải nhắc đến hàng loạt tính năng cơ bản:

Các loại android box for ô tô tốt nhất hiện nay, nên xem qua

Show Nay, Thông Thường Sau Khi Sắm Một ô tô tôi sẽ đặt ngay cho xế cưng màn hình Android đáp ứng nhu cầu giải trí và nhiều chức năng nĂng đ điều khiển bằng giọng nói, định vị xe, ... tuy tự nhiên, thay màn hình Android là cách làm vừa pH phức tạp vừa lãng mạn pHí, lại mất zin xe, ảnh hưởng tới vấn đề

Carplay AI - Android Box cho ô tô phù hợp với hầu hết tất cả thương hiệu xe hiện nay như Kia, Mazda, Honda, Toyota, Audi, BMW, Ford, Suzuki… Về chất lượng, Carplay AI Box hoạt động với các dòng xe .

Ngoài giải trí, pHục vụ cho công việc, carplay ai box còn zin của xe thành một chiếc điện thoại thông minh.

Hiện nay, Carplay AI - Android Box cho ô tô được rất nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn khi tích hợp các loạt đặc sản nổi trội: i

- Nguyên bản zin màn hình biến thành màn hình Android sò. - The mũ và âm thanh không thay đổi. - Support tay lái bản nguyên chức năng nút. - Hỗ trợ hoạt động chuyển đổi ban đầu. - Hỗ trợ tương tác bằng giọng nói. - Hỗ trợ cảm ứng màn hình. Các cơ bản tính năng của Carplay AI - Android Box cho ô tô nhắc đến Carplay AI - Android Box cho ô tô chắc chắn phải nhắc đến hàng loạt tính năng cơ bản:

Sản phẩm có thao tác sử dụng dễ dàng, chỉ cần cài đặt và chạy mà không lo mất dữ liệu cũng như không cần kết nối có cắt dây zin của xe ô tô. All the thao tác đều được kết hợp thông qua cổng USB, một số dòng xe có thể yêu cầu một module GPS bên ngoài và lắp đặt. - Thoải mái nghe nhạc, xem phim, xem Youtube ẩn. - Kết nối Wifi giúp bạn tha hồ thực hiện các tác vụ trên Internet. - Đơn giản mạng hoạt động chỉ cần kết nối hộp thư Stream Media Carplay với thiết bị không dây wifi. - Hỗ trợ điện thoại bluetooth chiếu hỗ trợ Iphone và Android. - Hỗ trợ xem video 4K. - Có thể cài đặt các ứng dụng như Navitel, Google Maps… - Thuận tiện nghe điện thoại sau khi kết nối Bluetooth với điện thoại. - Màn hình chia đôi tính năng, đa nhiệm.

Android Box ô tô mua ở đâu chính hãng tại TP.HCM? Với trên 9 năm kinh nghiệm Trong dịch vụ cung cấp phụ kiện - ồ chơi hơi cao cấp, hay còn gọi là tự tin mang ến cho chất lượng những sản phẩm chất lượng, tín hiệu và tốt nhất choc choc trả lại

Xem thêm:  https://blog.ulifestyle.com.hk/article/androidboxoto/4194424/top-android-box-%C3%B4-t%C3%B4-t%E1%BB%91t-nh%E1% BA% A5t-hi% E1% BB% 87n-nay

Đối với ô tô Android Box thiết bị, AKauto bảo đảm hàng chính hãng 100%, đi kèm với đó là tín hiệu bảo hành chính sách. Dịch vụ thiết lập hàng tận tâm và chu kỳ nhất, sẵn sàng giải đáp khi có mọi vấn đề thắc mắc.

Trung Tâm Phụ Kiện - Đồ Chơi Xe Ô Tô Cao Cấp AKauto Địa chỉ: 678 Trường Chinh, Tân Bình, TP.HCM 


Sobre esta noticia

Autor:
Akautocenter (56 noticias)
Visitas:
8013
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas
    Empresas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.