Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dacoli escriba una noticia?

Cau thang kinh cuong luc

26/07/2022 02:58 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Cầu thang kính cường lực được đánh giá cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ

Để ý khi lắp đặt cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính cường lực được đánh giá cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Nhưng để đạt được điều này thì một trong các yếu tố cần chú ý chính là giai đoạn lắp đặt. Trong bài viết dưới đây, DACOLI sẽ chia sẻ đến các bạn một số quan tâm nhu yếu liên can đến công đoạn lắp đặt loại cầu thang này. Mời những bạn cùng theo dõi nhé.

Lợi ích khi sử dụng cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính cường lực là cầu thang được làm chủ yếu từ vật liệu kính cường lực. Đây là mẫu cầu thang mới nổi thời gian vừa qua và nhận được sự chú ý của nhiều người. So với việc sử dụng các loại cầu thang khác, sử dụng cầu thang kính sẽ mang đến nhiều ưu điểm khác biệt hơn:

  • Kính cường lực có độ bền cao. cho nên khi sử dụng sẽ giúp nâng cao khả năng chống va đập, cũng như chịu lực từ bên ngoài cho sản phẩm. Nhờ vậy mà trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tối đa hiện tượng hư hại, nứt đổ vỡ kính.

  • Khi sử dụng chất liệu kính cường lực để thi công cầu thang, sẽ đảm bảo an toàn cho các người xung vòng vo. Bởi loại kính này có độ bền cao nên sẽ hạn chế tối đa hiện tượng nứt vỡ vạc khi sử dụng. Trong trường hợp xảy ra sự cố nứt vỡ lẽ, sẽ không tạo ra những mảnh tan vỡ sắc nhọn, cho nên sẽ hạn chế tình trạng sát thương cho các người xung quanh.

  • Với loại cầu thang này, việc dọn dẹp sẽ rất dễ dàng bởi bề mặt tương đối bằng phẳng, nên hạn chế được tối đa hiện trạng bám bẩn. Khi đó các bạn chỉ cần sử dụng nước lau kính chuyên dụng là đã có khả năng lấy đi gần như tất cả các chất bẩn bám trên bề mặt kính.

  • Kính với độ trong khăng khăng, sẽ giúp khoảng không sống trở nên hoành tráng và đẳng cấp hơn.

  • Với các vùng có diện tích nhỏ hẹp, sử dụng cầu thang kính được cho là một trong những biện pháp hoàn hảo để mở mang khoảng trống. Bởi vật liệu kính có thể “đánh lừa” thị giác, giúp người nhìn nhận biết khoảng trống to, thoáng mát hơn.

>> Copy từ bài viết mới nhất của chúng tôi tại: https://thicongvachkinhvanphong.shopinfo.jp/posts/36384085 

Sử dụng cầu thang kính cường lực mang lại những ích lợi gì?

Lưu ý khi lắp đặt cầu thang kính cường lực

Mặc dầu được đánh giá là loại cầu thang có độ bền cao, mẫu mã đẹp. Thế nhưng khi lắp đặt cầu thang kính cường lực cần đế ý đến một số vấn đề mà chúng tôi tư vấn dưới đây để công trình làm xong theo đúng thiết kế ban đầu nhé:

  • Chia bậc thang phù hợp: Việc chia bậc thang cần được tính toán dựa vào chiều cao của tầng và cần đảm bảo theo nhân tố phong thủy. bởi thế trước khi xác định thi công cầu thang với số tầng bao nhiêu, những bạn cần phải tính toán số bậc sao cho phù thống nhất. Nếu không có nhiều kinh nghiệm về thắc mắc này, các bạn có khả năng nhờ hỗ trợ từ những doanh nghiệp thi công chuyên nghiệp.

  • Gầm cầu thang: Nên ưu tiên lắp đặt ít nhất 10 bậc cầu thang cho một lần cong xoắn, để tránh hiện trạng bị cụng đầu khi vận động. Khi sử dụng cầu thang bằng kính có khả năng phối hợp với lan can bằng gỗ hoặc bằng inox đều được, tùy theo yêu cầu của mỗi người.

  • Phụ kiện cầu thang kính cường lực: các phụ kiện như chân tiện, củ bát, ốc vít, tay vịn, trụ cầu thang...cần đảm bảo không han gỉ, mối mọt...để tránh hư hại trong giai đoạn sử dụng. Nên ưu tiên sử dụng phụ kiện chất lượng, để đảm bảo sự chắc chắn cho cả cầu thang khi đưa vào sử dụng, song song không xảy ra tình trạng rung lắc khi di chuyển….

Lắp đặt cầu thang bằng kính cường lực cần lưu ý gì?

DACOLI vừa giải đáp đến các bạn một số chú ý khi lắp đặt cầu thang kính cường lực. Hy vọng các thông tin được trả lời có khả năng giúp công trình của gia đình bạn trở thành cứng cáp, bền chắc hơn. Để mua vách kính chất lượng cho cầu thang, cũng như dịch vụ thi công, lắp đặt uy tín, những bạn liên hệ đến DACOLI theo số 0948668050 để được tương trợ tốt nhất nhé.


Sobre esta noticia

Autor:
Dacoli (5 noticias)
Visitas:
4203
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.