Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dacoli Vietnam escriba una noticia?

Cau thang kinh tay vin inox

24/10/2022 03:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

DACOLI thành lập bởi CEO Nguyễn Văn Toàn chuyên phân phối cửa nhôm kính, vách tắm kính, vách kính văn phòng, cầu thang kính. Hotline: 0948 668 050

 

Yếu tố quan trọng khi lắp đặt cầu thang kính tay vịn inox?

Cầu thang kính tay vịn inox hiện đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, chọn lựa. Tuy nhiên đối với những người đang có dự định chọn lựa mẫu cầu thang này, không biết yếu tố nào quan trọng nhất? Yếu tố nào có sự ảnh hưởng nhất định đến chất lượng công trình? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, DACOLI sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

So với cầu thang truyền thống, cầu thang kính tay vịn inox được đánh giá cao về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ. Cũng chính vì vậy mà loại cầu thang này hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy khi lắp đặt mẫu cầu thang này, yếu tố nào là quan trọng nhất? Để có thể tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi này, chúng ta cần phải tìm hiểu chi tiết về nó. Cụ thể như sau:

Về cấu tạo cầu thang kính tay vịn inox

Hiện nay đối với loại cầu thang này có những bộ phận như sau:

Vách kính

Để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, hiện nay vách kính sử dụng để thi công loại cầu thang này chủ yếu là vách kính cường lực. Loại vách kính này được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống va đập, mức độ an toàn cho người sử dụng khi xảy ra sự cố nứt vỡ...cũng được đánh giá cao. Chính vì vậy nếu bạn đang có dự định lắp đặt mẫu cầu thang này, chúng tôi khuyến nghị nên chọn vách kính cường lực để nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

Tay vịn inox

Inox được dùng để thiết kế tay vịn cầu thang hiện cũng có nhiều loại. Ví dụ như: 201, 202, 301, 304, …Mỗi một loại inox sẽ có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên inox 304 hiện đang là chất liệu phổ biến được dùng trong việc lắp đặt cầu thang bằng kính, kết hợp tay vịn inox. Bộ phận tay vịn này được thiết kế nhằm tăng sự bền bỉ cho công trình, cũng như giúp người dùng khi di chuyển lên xuống cầu thang có thể bám vào để giữ sự ổn định khi di chuyển một cách tốt nhất.

Thêm nữa, tay vịn inox có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ tốt. Nhờ vậy mà bề mặt của tay vịn luôn sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình trong suốt quá trình sử dụng.

Phụ kiện sử dụng

Trong cấu tạo của công trình cầu thang bằng kính, ngoài vách kính, tay vịn thì còn có phụ kiện. Nó có thể xem như bộ phận kết nối, giúp công trình trở nên chắc chắn, bền bỉ hơn. Công trình cầu thang bằng kính không thể đảm bảo sự an toàn và vững chãi nếu thiếu phụ kiện.

Về tay nghề thợ thi công

Cầu thang bằng kính sau khi lắp đặt có đảm bảo an toàn hay không, một phần không nhỏ tùy thuộc vào yếu tố tay nghề của đội ngũ thợ thi công, lắp đặt. Trong trường hợp công trình được thực hiện bởi những người không có nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc lắp đặt. Cũng như không có nhiều sự hiểu biết về loại cầu thang này, chúng ta không thể nào chắc chắn được những bộ phận của cầu thang được lắp đặt chuẩn kỹ thuật.

Một khi việc lắp đặt không đảm bảo theo đúng kỹ thuật, sẽ tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Như vậy với những yếu tố mà chúng tôi đã chia sẻ, chúng ta có thể nhận ra rằng. Đối với những công trình cầu thang bằng kính, mọi yếu tố tạo thành công trình cầu thang hoàn chỉnh, đều có mức độ quan trọng như nhau. Thiếu một trong số những bộ phận của cầu thang như: vách kính, tay vịn, phụ kiện; hay trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên không đảm bảo…đều có thể tạo ra những nguy cơ, những rủi ro mà chúng ta khó có thể lường trước được.

DACOLI là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp vật liệu/dịch vụ lắp đặt cầu thang kính inox, cầu thang kính tay vịn inox chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp cung ứng & thi công cho 500+ công trình lớn nhỏ trên cả nước. Tất cả đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Do đó nếu quý khách đang có dự định lắp đặt mẫu cầu thang này và muốn tìm đơn vị uy tín, chúng tôi chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất dành cho bạn thời điểm này.


Sobre esta noticia

Autor:
Dacoli Vietnam (1 noticias)
Visitas:
4632
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.