Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dacoli Viet Nam escriba una noticia?

Cua nhom kinh xingfa

25/08/2022 04:29 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Cửa nhôm kính xingfa được sử dụng nhiều cho các công trình. Vậy cửa bằng nhôm kính xingfa có mấy loại? Bao nhiêu tiền 1m? Click ngay!

Phân loại cửa nhôm kính xingfa? Bao nhiêu tiền 1m?

Cửa nhôm kính xingfa được chia làm mấy loại? Giá bao nhiêu tiền 1m? Là các thắc mắc mà thời gian vừa qua DACOLI liên tục nhận được từ phía khách hàng. Để giải đáp các vấn đề của khách hàng một cách chính xác nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thông tin bổ ích nhất.

Cửa nhôm kính xingfa là gì?

Cửa nhôm kính xingfa được sản xuất và thực hiện lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông của Trung Quốc. Loại nhôm này bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau, chịu lực và độ dày thân nhôm đạt từ 1, 4 – 3, 5mm, giúp cho khối cửa trở thành kiên cố hơn, chịu được va đập tốt hơn.

Ngoài ra loại cửa này cũng được phủ một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cửa có độ bền cao và bền màu theo thời gian. bởi vì thế lắp đặt cửa tại những khoảng trống có điều kiện khí hậu khắc nghiệt như nước ta, cũng không cần lo sợ về tình trạng hư hại hay phai màu. Thêm nữa, sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, kiểu dáng...cũng giúp cho loại cửa nhôm kính nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều người.

Phân loại

Cửa nhôm kính xingfa này được người ta phân chia ra dựa vào hệ nhôm của nó. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về từng hệ nhôm thường gặp hiện giờ nhé.

Nhôm xingfa hệ 55

Độ dày của hệ nhôm 55 dao động từ khoảng từ 1, 4mm đến 2, 0mm và có thể làm cả cửa sổ và cửa đi. Hệ nhôm này có thể thiết kế với những hướng mở hất, mở quay, mở xếp trượt và vách nhất định. bởi thế tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người sẽ tỳ chọn kiểu mở cho phù hợp.

Các hệ nhôm xingfa 55 nổi trội với thiết kế là mẫu profile nhôm khuôn và cách của cửa đi và cửa sổ giống nhau. Chỉ không giống nhau ở điểm khuôn bao và cánh cửa đi thì bản 66mm lớn hơn 56mm của khuôn bao và cánh cửa của cửa sổ.

Nhôm xingfa hệ 93

Hệ nhôm này độ dày là 2, 0mm và dùng làm cửa sổ và cửa đi chung một cây nhôm. Ngoài ra còn dùng cho mấy thiết kế cửa mở trượt lùa, vách một mực kết hợp liền cửa mở trượt lùa.

Kết cấu của nhôm xingfa 943 là cây nhôm bản dẹt có Độ dài 35*55mm và bản ray khuôn bao sườn có Độ dài là 93mm. Với loại hệ nhôm này có thể dùng để thiết kế cửa mở lùa có 1 cánh, mở trượt lùa có 2, 3 cánh...Tùy vào mục đích sử dụng.

Nhôm Xingfa hệ 65

Đây là mẫu thiết kế đặc trưng cho những công trình sử dụng cửa nhôm kính xingfa hệ mặt dựng kính bao phủ bên ngoài là vách kính, bên trong là khuôn bao sườn thanh nhôm Xingfa hệ 65. Mẫu nhôm này phù hợp các công trình nhà dân dụng như: nhà mặt phố cao tầng, nhà cao tầng, ...đang có yêu cầu làm vách dựng tường kính phản quang đãng hay kính xanh nhằm tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh bên ngoài nhìn thấy bên trong.

Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m?

Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố, trong đó có khả năng liệt kê ra như: hệ nhôm được sử dụng, loại vách kính dùng…Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho cửa nhôm kính sử dụng kính dán an toàn 2 lớp 6, 38mm, keo Dow Corning đặc chủng, keo ép góc PU88 nhập khẩu, gioăng kép EPDM 5Mpa...để những bạn theo dõi. Cụ thể:

1. Vách kính nhất thiết (fix) không mở: 1.450.000 (vnđ/m2)

2. Cửa sổ mở trượt (mở lùa): 1.700.000 (vnđ/m2)

3. Cửa sổ mở hất: 1.750.000 (vnđ/m2)

4. Cửa sổ mở quay: 1.750.000 (vnđ/m2)

5. Cửa đi mở trượt (mở lùa): 1.800.000 (vnđ/m2)

6. Cửa đi mở quay: 1.850.000 (vnđ/m2)

7. Cửa đi xếp trượt gấp: 1.850.000 (vnđ/m2)

Chú ý rằng đây chỉ là giá tìm hiểu, giá có thể không giống nhau tùy thời khắc.

DACOLI vừa giải đáp đến những bạn một số thông tin chi tiết liên quan đến cửa nhôm kính xingfa. Quý khách nếu cần mua loại kính này và đang tìm kiếm công ty bán hàng uy tín, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0948668050 ngay nhé.


Sobre esta noticia

Autor:
Dacoli Viet Nam (1 noticias)
Visitas:
3368
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.