Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Dut day ham bao quy dau co sao khong

24/05/2022 05:17 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dut day ham bao quy dau co sao khong hay dut day ham bao quy dau co nguy hiem khong la van de quan trong ma nam gioi can biet

Người có dây thắng bao quy đầu quá ngắn thì dương vật khi cương cứng rất dễ đứt. Tuy nhiên, khi dây thắng dương vật đứt, bệnh nhân thường chỉ rách nhẹ, sẽ để lại sẹo, khiến nam giới cảm thấy không thoải mái khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu rách sâu kèm theo đứt động mạch của dây chẳng, sẽ mất nhiều máu, bệnh nhân đau đớn.

ĐỨT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU?

Dây hãm quy đầu và tác dụng

Dây thắng bao quy đầu hay còn được gọi là dây hãm bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu (dây thắng) có cấu tạo như hình chữ Y ngược. Đây là một dải niêm mạc nằm ở mặt dưới phần quy đầu, nối liền lớp da bao quy đầu và thân dương vật.

Dây hãm tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, có vai trò quan trọng trong việc tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục, giữ thăng bằng trục thân dương vật với quy đầu.

Chúng cũng được ví như “màng trinh” của nam giới. Nguyên nhân chính nam giới nếu bị rách hay đứt phần dây hãm bao quy đầu này cũng cảm thấy đau đớn và  chảy máu tương tự như nữ giới trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Nguyên nhân dứt dây hãm quy đầu thường gặp

Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. HIện tượng này có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như sau:

- Bao quy đầu của nam giới quá dài hay quá hẹp

- Dây hãm quy đầu quá nhỏ và mỏng

- Dây hãm bao quy đầu quá ngắn

- Quan hệ tình dục thô bạo, quá hưng phấn, tư thế không thích hợp, …

- Dây hãm đứt do bị căng quá mức

ĐỨT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu trên thực tế gây ra những phiền toái nhất định đối với người bệnh, đặc biệt là trong quan hệ tình dục. Dưới đây là lí giải của chuyên gia hàng đầu về tác hại của việc đứt dây hãm bao quy đầu:

Gây chảy máu, đau đớn

Người có dây thắng bao quy đầu quá ngắn thì dương vật khi cương cứng rất dễ đứt. Tuy nhiên, khi dây thắng dương vật đứt, bệnh nhân thường chỉ rách nhẹ, sẽ để lại sẹo, khiến nam giới cảm thấy không thoải mái khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu rách sâu kèm theo đứt động mạch của dây chẳng, sẽ mất nhiều máu, bệnh nhân đau đớn. Tình trạng này cần phải tới cơ sở y tế để tiến hành khâu.

Nếu lựa chọn cơ sở y tế không chuyên nam khoa, tay nghề bác sĩ kém, vết rách có thể để lại sẹo, xơ, rất dễ rách trở lại, gây đau đớn cho bệnh nhân, nhất là khi quan hệ tình dục.

Ảnh hưởng tới bản lĩnh phái mạnh

Tổn thương kéo dài ngay tại vùng có nhiều dây thần kinh cảm giác, khiến cho việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn. Nam giới đau đớn, lo lắng, kém hưng phấn khi bước vào “cuộc yêu”. Thậm chí, m nam giới gặp tai nạn đứt dây chẳng còn có thể bị rối loạn cương dương nhẹ. Nam giới đối diện với tình trạng xuất tinh sớm, tâm lý không thoải mái, không dễ dàng tìm thấy khoải cảm, khó đạt đỉnh, suy giảm chất lượng “cuộc yêu”, …..

Bao quy đầu bị thắt nghẹt, tỉ lẹ viêm nhiễm, lở loét

Đây là hệ quả đương nhiên của việc đứt dây hãm bao quy đầu. Cụ thể, bao quy đầu không còn được kiểm soát và mất đi “mấu liên kết”, sẽ khiến bao quy đầu thắt chặt lại đầu dương vật. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, chúng dễ tích tụ mủ, cặn bẩn, nước tiểu, mồ hồ, …. Tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Kìm hãm sự phát triển toàn diện của dương vật

Đứt dây hãm bao quy đầu khiến hình dáng dương vật bị biến dạng nghiêm trọng, dương vật trở nên cong, vẹo, thậm chí nhỏ hơn bình thường. Nếu không được cải thiện sớm, dương vật khó có thể đạt đỉnh về chiều dài và chu vi. Bệnh nhân đang trong độ tuổi dậy thì, nếu gặp tình trạng này cần phải nối hay khắc phục nguyên nhân ngay lập tức.

Lưu ý: Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được điều trị triệt để, tại các cơ sở uy tín thì tỉ lệ tái phát là rất cao. Bệnh nhân sẽ dễ dàng chảy máu, đau đớn, thậm chí còn gây sẹo xấu, ảnh hưởng tới tâm lý và tính thẩm mỹ.

Xem thêm:

Tinh trùng vón cục trong suốt

10 Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU PHẢI LÀM GÌ?

Đầu tiên, bạn không nên tự ý thực hiện các bài thuốc dân gian như đắp lá, sử dụng thuốc kháng sinh, … khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu như điều trị không đúng cách, có thể dẫn tới nhiễm trùng vết khâu, thậm chí gây đa kháng, hình thành sẹo xơ, thiếu thẩm mỹ, …

Khâu và nối lại dây hãm quy đầu

Thủ thuật khâu và nối lại dây hãm bao quy đầu là thủ thuật được chỉ định, là phương pháp tối ưu khi rách dây hãm bao quy đầu. Bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín vì thủ thuật này tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa.

Một trong những cơ sở hàng đầu giúp bạn có thể khâu hay nối lại dây bao quy đầu bị hãm chính là Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt. Phòng khám có kỹ thuật điều trị tình trạng này hiệu quả, đem lại các ưu thế vượt trội như sau:

- Khâu vết thương nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

- Ít xâm lấn, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

- Không ảnh hưởng tới chức năng của dương vật.

- Thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút.

Điều trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh

Nếu tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu là do nguyên nhân bệnh lý gây nên thì cần điều trị tập trung nguyên nhân đó. Trong đó, bạn cần thực hiện cắt dài hay hẹp bao quy đầu với công nghệ Châu Âu nếu chúng gây đứt dây hãm. Vì nếu không tiến hành cắt thì tình trạng đứt dây hãm sẽ còn tiếp diễn trong tương lai.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt hiện đang là kỹ thuật hàng đầu hiện nay với ưu điểm: nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không biến chứng, công nghệ cao, đảm bảo không để lại sẹo, ...

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0286 285 7515 - tư vấn miễn phí 24/24


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (31 noticias)
Visitas:
3117
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.