Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

�Tân gia nên tặng tranh mạ vàng nào đẹp?

28/12/2021 02:39 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng tân gia có nhiều loại khác nhau. Tham khảo ngay những mẫu tranh tặng tân gia đẹp nhất tại Phúc Tường Gold

Tại sao nên tặng tranh tân gia?

Tại sao hiện nay tranh mạ vàng mừng tân gia luôn được ưu ái lựa chọn?  Bởi những lý do dưới đây:

  • Tranh tân gia mạ vàng thể hiện được tình cảm, sự coi trọng của người khách đối với gia chủ. Không chỉ vậy, tranh mạ vàng khẳng định được cá tính riêng, vị thế và đẳng cấp của người đi tặng.
  • Tính thiết thực: Tranh dễ dàng áp dụng được mọi không gian trong gia đình, là món đồ trang trí mang giá trị cao. Đây là món quà tặng góp phần tạo lên không gian độc đáo trong ngôi nhà.
  • Giá trị thẩm mỹ: Tranh mạ vàng để càng lâu càng tăng thêm giá trị sử dụng. Bức tranh tạo ra giá trị thẩm mỹ và giúp gia chủ luôn được ngắm và thưởng thức chúng qua thời gian. Như vậy gia chủ luôn nhớ về bạn.
  • Lời chúc tốt lành: Tranh mạ vàng là vật phẩm phong thủy luôn mang đến những dòng khí tốt cho ngôi nhà. Một bức tranh hợp tuổi, hợp mệnh như lời chúc tốt lành gửi đến gia chủ. Bức tranh như thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc về hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Tân gia tặng tranh gì? Tranh mạ vàng mừng tân gia tại Phúc Tường Gold

Nên chọn tranh mạ vàng mừng tân gia mang  ý nghĩa độc đáo, vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng đến gia chủ khi về nhà mới, vừa là vật phẩm phong thủy trang trí cho ngôi nhà; mang lại may mắn, tài lộc, sung túc cho gia chủ. Ví dụ một số tranh tân gia như: Tranh tài lộc dát vàng, Tranh thần tài dát vàng, Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh chim công vàng lá 24k, Tranh phú quý khởi hà ...

Tranh tặng tân gia nhà mới - Tranh tài lộc dát vàng

Trong tranh là hình ảnh của gậy như ý, đĩnh vàng và cây tài lộc, tất cả đều là những vật phẩm chiêu tài hút lộc. Đặc biệt gậy như ý là biểu tượng cho sức mạnh, vận may và mọi sự được như ý. Vì thế đây là món quà tân gia mang đủ thành ý đến người nhận.

Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tan-gia-tang-tranh-gi/

Tân gia nên tặng tranh gì - Gợi ý tặng quà tân gia ý nghĩa

Tranh tân gia: Thần tài dát vàng

Bức tranh Thần tài là bức tranh độc đáo mang thiết kế hài hòa và đường nét được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Thần Tài là vị thần mang đến tiền tài, tài lộc; tài năng nên rất được người dân tôn kính. Đúng với tên gọi, đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đem lại tiền tài, may mắn. Tân gia nên tặng tranh gì? Bức tranh Thần tài là một gợi ý rất độc đáo và ý nghĩa.

Tranh thần Tài dát vàng 

Tranh mạ vàng mừng tân gia:  Mã đáo thành công

Bức tranh là tác phẩm nghệ thuật mang giá trị cao về phong thủy, là món quà tuyệt vời dành tặng cho gia chủ tân gia làm kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, trong văn hóa của người phương Đông thì loài ngựa còn là loài đại diện cho tính cương trực và sự trung thành. Sức sống và độ nhạy bén của loài ngựa cũng vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, rất nhiều người thích treo tranh ngựa hoặc tranh bát mã với ý niệm thu hút tài lộc và vận may.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Địa chỉ mua tranh tặng Tân Gia tại Hà Nội

Tân gia tặng tranh gì không phải là quá khó chọn, những bức tranh mạ vàng luôn được ưu ái làm quà tân gia. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua tranh tặng tân gia về nhà mới tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

  • Hotline: 078.707.2222
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (165 noticias)
Visitas:
6390
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.