Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Narihealthy escriba una noticia?

Hong Cuong: dieu tri bang ca tam long

13/12/2020 22:56 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Hong Cuong: dieu tri bang ca tam long

 Đội ngũ bác sĩ tạo dựng uy tín, chất lượng phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường (Số 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM) ra đời bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng, có tầm nhìn và có trái tim thiện lành luôn luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Đây là yếu tố quan trọng giúp Hồng Cường ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Để làm được điều này, ngay từ khi thành lập nhận thấy đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố “then chốt” quyết định hiệu quả chữa trị và xoa dịu tinh thần của bệnh nhân, phòng khám Hồng Cường đã thu hút, tuyển chọn những bác sĩ giỏi, có nền tảng kiến thức vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm, có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn… Chính điều này đem đến hiệu quả chữa trị cao, thời gian điều trị được rút ngắn, giảm thiểu thời gian và chi phí.

Không ngừng cải cách và hội nhập, các bác sĩ luôn tự học hỏi, nghiên cứu, nâng cao tay nghề. Đồng thời, hằng năm phòng khám cũng cử những bác sĩ ưu tú sang nước ngoài tham gia hội thảo y khoa, nâng cao chuyên môn và cập nhật những kỹ thuật tiên tiến vào hỗ trợ công tác chữa trị, mang lại hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đảm bảo được chất lượng chữa trị, các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Hồng Cường luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, gần gũi, thân thiện. Các bác sĩ cũng sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bệnh nhân hiểu rõ về tình hình bệnh của bản thân, các giải pháp chữa trị, chi phí… tạo tâm thế thoải mái nhất cho bệnh nhân khi tiến hành điều trị.

Đặc biệt, mô hình y khoa “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân” giúp quá trình khám chữa cẩn thận, kĩ lưỡng, mọi thông tin được lưu trên bệnh án điện tử và bảo mật nghiêm ngặt. Đây cũng là yếu tố mà những bệnh nhân không may mắc bệnh nhạy cảm ở vùng kín đặc biệt quan tâm.

Bệnh nhân có thể đặt hẹn khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai an toàn, bệnh trĩ hậu môn… với bác sĩ chuyên khoa giỏi, khám theo yêu cầu thông qua các kênh tư vấn sau:

► Bệnh nhân gọi điện đến tổng đài 028 3863 9888 để được nhận tư vấn nhanh chóng

► Tư vấn trực tuyến miễn phí tại website

Hiệu quả chữa trị và chất lượng dịch vụ không phải đến từ nỗ lực một chiều của nhân viên y tế phòng khám mà đó còn là sự hợp tác, tin tưởng của người bệnh trong quá trình điều trị. Sự tin tưởng lựa chọn Hồng Cường, đặt trọn niềm tin nơi người bác sĩ chính là điểm tựa cho những nỗ lực không ngừng giành lại sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp - chất lượng hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân

Để đi đến điểm đích của chất lượng dịch vụ y tế là làm hài lòng bệnh nhân, bên cạnh xây dựng con người, phòng khám đa khoa Hồng Cường còn chú trọng hoàn thiện môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại.

➣ Thứ nhất, đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng cẩn thận, bảo dưỡng định kỳ… trước khi đưa vào điều trị.

➣ Thứ hai, phương pháp chữa bệnh không ngừng được nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng thành công nhằm rút ngắn thời gian phục hồi, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí.

➣ Thứ ba, là môi trường y tế được xây dựng chuyên nghiệp giúp mỗi bệnh nhân khi đến đây đều cảm thấy thoải mái, yên tâm với một không gian tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát.

➣ Thứ tư, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân kỹ lưỡng, chu đáo và tận tâm.

➣ Thứ năm, quy trình khám chữa bệnh được sắp xếp khoa học, thủ tục hồ sơ được tối ưu hóa, giúp bệnh nhân chủ động và tiết kiệm thời gian.

➣ Thứ sáu, chính sách chi phí luôn đảm bảo tính hợp lý – minh bạch - công khai đúng quy định Sở Y Tế đề ra.

Với phương châm hoạt động "tận tâm - chuyên nghiệp - dịch vụ uy tín", phòng khám đa khoa Hồng Cường đảm bảo là phòng khám cung cấp cho người bệnh những dịch vụ tốt cả về chất lượng lẫn chi phí hợp lý.

Https://tinhdauv.com/Suc-khoe-gia-dinh/Phong-kham-da-khoa-Hong-Cuong-dieu-tri-bang-trai-tim-va-tam-long-32162.html

#titanhealthy #health #healthyblog

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

✚ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

✚ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✚ Website: Phòng khám đa khoa Hồng Cường

✚ Hotline: (028) 3863 9888 - tư vấn miễn phí 24/24

 


Sobre esta noticia

Autor:
Narihealthy (115 noticias)
Visitas:
7239
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.