Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Onetech escriba una noticia?

3 ke pallet pho bien hien nay

13/09/2022 22:08 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

3 ke pallet pho bien hien nay

Kệ để pallet là một hệ thống hỗ trợ lưu trữ vật liệu xử lý được thiết kế để lưu trữ các vật liệu trên pallet. Mặc dù có nhiều pallet kệ loại, tất cả các pallet vật liệu lưu trữ được phép lưu trữ trong các hàng ngang với nhiều cấp độ. Từ Lâu Giá Kệ Pallet  Đã Trở Thành Một Yếu Tố pHổ biến của hầu hết các nhà kho, Trung tâm bán lẻ, cơ sở sản xuất, máy chủ cho việc phân tích pH và sao lưu cơ sở Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để sáng hơn về các loại kệ này nhé.

Gỗ pallet kệ

Kệ Pallet Gỗ Là NHữNG TấM Gỗ Cất lại và ược liên kết chặt chẽ với nhau, cấu trúc vững chắc, bề mặt tạo điều kiện chuyển hàng hóa.

Công dụng của kệ gỗ pallet giống như là 1 chiếc kệ để hàng hóa. Nhờ đó mà quá trình vận chuyển dễ dàng, thuận lợi. Gỗ pallet là loại gỗ thấy nhiều trong nhiều nhà kho, nhà máy.

Kệ pallet nhựa

Kệ pallet nhựa chính là những dòng pallet nhựa được sử dụng để kê các loại hàng hóa trong kho. Kệ pallet nhựa làm từ những hạt nhựa đúc nguyên khối. Kệ này khá là thân thiện và có khả năng tái sử dụng nhiều lần nên được ưa chuộng. Tuy nhiên Onetech không khuyến khích bạn sử dụng.

Kệ pallet sắtKệ Drive In và Drive Thru

Kệ Drive In và Drive Thru cho phép xe nâng lái trực tiếp vào làn đường của các hàng xếp chồng lên nhau.

Chính sự khác biệt giữa hệ thống giá kệ Drive In và Drive Thru  đơn giản là các vịnh có một mục ở một đầu hay ở cả hai đầu. Kệ có sử dụng lối vào và lối ra chung, nhưng hệ thống lái xe có điểm vào ở hai đầu của vịnh. Bởi vì hệ thống giá đỡ ổ đĩa chỉ có một lối vào, thế nên áp dụng phương thức lưu trữ LIFO (last in, first out). Chỉ với một lối vào, pallet cuối cùng được xếp thành một hàng nhất thiết phải là lối đầu tiên được đưa ra.

Một hệ thống lưu trữ drive-thru với hai điểm vào khác nhau, cũng có thể sử dụng phương thức lưu trữ theo kiểu FIFO (first in, first out). Với hệ thống FIFO, pallet được tải ở một đầu và được đẩy ngược về đầu kia, nơi họ đang ở phía trước của hàng ở phía đối diện. Pallet đầu tiên được đặt vào một hàng cũng là cái đầu tiên được lấy ra ở đầu kia. Hệ thống này là lợi thế cho vật liệu có thời hạn sử dụng được là mối quan tâm chính.

3 ke pallet pho bien hien nay

Kệ Push Back

Hệ thống giá đỡ pallet Push Back với thiết kế dựa trên tổ chức không gian theo chiều sâu, không phải là chiều rộng. Sự sắp xếp độ sâu sẽ giúp tăng mật độ lưu trữ nhờ giảm được diện tích cho lối đi. Trong cấu hình kệ mỗi vịnh có thể sâu tới các đường ray hơi nghiêng kèm tải của giá để tận dụng trọng lực. Kệ này giúp tiết kiệm lượng năng lượng cho việc di chuyển các pallet nặng. 

Khi một xe nâng đặt pallet lên xe đẩy, nó sẽ lái về phía trước và khiến pallet bị va vào pallet tiếp theo, khiến toàn bộ hàng pallet bị trượt về phía sau. Khi loại bỏ một pallet từ vị trí phía trước, các pallet còn lại ngay lập tức tiến về phía trước để có thể truy cập pallet tiếp theo. Kệ Push Back là một hệ thống kệ kho hàng sử dụng cách thưc lưu trữ LIFO.

Kệ con lăn

Kệ con lăn là hệ thống lưu trữ pallet mật độ cao kèm độ sâu để tăng công suất. Hệ thống này sẽ có đường ray hơi nghiêng khiến cho pallet di chuyển theo chiều nghiêng của trọng lực và dễ dàng. Các hệ thống này áp dụng dòng trọng lực hoặc hệ thống dòng động.

Hệ thống kệ con lăn thường có phanh phức tạp kiểm soát được tốc độ của pallet di chuyển. Các hệ thống sắp xếp dòng chảy của pallet là hệ thống kệ FIFO hoặc LIFO. Nếu hệ thống được tải từ phía sau lên phía trước, đó là FIFO nếu hệ thống được tải và dỡ từ phía trước thì đó là hệ thống LIFO.

Kệ pallet di động

Kệ pallet di động là loại kệ kho hàng được tạo ra với mục đích là tối ưu hóa cho việc lưu trữ hàng hóa trong các không gian kho. Thế nên kệ này giúp cho không gian kho hàng được giảm đi diện tích lưu trữ pallet của bạn, cũng như gấp đôi công suất lưu trữ với cùng một diện tích sàn.

Kệ phân bổ không gian nhờ việc chuyển đổi lối đi tĩnh vào không gian lưu trữ sản xuất. Bằng cách gắn các hàng của giá đỡ pallet lên các toa xe lăn hạng nặng và cho chúng chạy trên ray tự nhiên. Hàng của giá đỡ pallet (dài đến 96 ') di chuyển sang một bên dọc theo đường ray sàn tạo ra lối đi nổi có thể di chuyển.

Trên đây là các loại kệ để pallet được sử dụng nhiều nhất trên các trường hiện nay. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu và không còn nhiều phân vân với loại kệ này, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy tham khảo trang web: tapdo thêm. 

3 ke pallet pho bien hien nay

 


Sobre esta noticia

Autor:
Onetech (1 noticias)
Visitas:
2841
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.