×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Tafumavietnam2Miembro desde: 05/10/22

Tafumavietnam2
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    2.246
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
05/10/2022

Tafuma Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi, Đài phun nước... chính hãng trên toàn quốc. Hotline: 0972821009

Đơn vị bán thiết bị bể bơi | Bảng Báo Giá đầy đủ

Thiết bị bể bơi là sản phẩm bao gồm dòng thiết bị như : Máy bơm, bình lọc cát, máy điện phân muối, máy gia nhiệt, đèn led âm nước & phụ kiện dọn dẹp và sắp xếp bể bơi spa … đáp ứng cho việc hoạt động vệ sinh đáy hồ bơi định kì theo tuần. & trong mọi hồ bơi lớn nhỏ tuổi từ hồ buôn bán đến bể bơi mái ấm gia đình thì tầm quan trọng của dòng thiết bị hồ bơi lanh lợi là rất cần thiết vì nó giúp lọc sạch sẽ vi khuẩn, bụi bẩn, tiết kiệm thời hạn, tiệm kiệm giá cả cho chủ bể bơi: https://tafuma.vn/thiet-bi-be-boi

các loại dòng thiết bị bể bơi cần phải có cho một công trình xây dựng

thiết bị lọc nước hồ bơi: là 1 trong thiết bị sẽ là quan trọng nhất của mọi dự án công trình hồ bơi nó bảo đảm an toàn hệ thống nguồn nước trong bể được tuần hoàn, sa thải các chất bẩn bám đáy bể bơi, làm giảm đi sự có mặt của các vi sinh vật, vi khuẩn gây hại cho người sử dụng. Về nguyên tắc vận động thiết bị này dựa trên lực hút của máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi đưa những chất bẩn đi vào bình lọc cát tại đây, cát thạch anh, sỏi li ti sẽ giữ lại tạp chất nguồn nước sạch sẽ được trả lại ra hồ bơi.

 

Đèn âm nước hồ bơi: là các mẫu đèn trang trí chiếu ánh sáng bên dưới nước và đang ngày càng được nhiều du khách sử dụng lắp đặt cho công trình xây dựng phong cách thiết kế như hồ bơi gia đình, trường học, khách sạn, khu dã ngoại công viên... Ngoài dùng để trang trí chiếu sáng vào buổi tối thì dòng thiết bị đèn hồ bơi còn sử dụng để gia tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho hồ bơi vào ban ngày. Có 2 loại đèn bể bơi phổ cập là đèn LED and đèn HALOGEN.

 

Dòng thiết bị dụng cụ lau chùi và vệ sinh bể bơi: Ngoài sử dụng tuy vậy song với hệ thống dòng thiết bị máy lọc tuần hoàn bể bơi thì vai trò của dụng cụ lau chùi bể bơi cũng quan trọng không hề kém. Việc phối kết hợp cùng những dụng cụ vệ sinh như : bàn hút đáy, sào nhôm, vợt vớt rác, dòng thiết bị test nước, ống mềm, bàn chải sẽ hỗ trợ thêm dễ dàng cho những người dọn dẹp vệ sinh thuận tiện trong thời gian gia hạn - chăm lo hồ bơi hàng ngày.

 

Thiết bị máy điện phân muối: là chiến thuật mới nhất Một trong những năm cách đây không lâu thay thế sửa chữa việc sử dụng thủ công hóa chất Clo tốn thời hạn. Về hiệu quả chuyển động dòng thiết bị điện phân muối kripsol, emaux cũng nhận đc nhiểu bình chọn tích cực từ khách hàng nhờ khả năng giải quyết và xử lý tạo độ tinh khiết dòng nước và không tồn tại mùi clo nặng. Đây được xem là sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí lâu dài hơn, sử dụng lắp đặt dễ chơi, an ninh đc Gia Công hóa trên bảng điện tử rất cân xứng cho hồ bơi diện tích S bé dại spa, gia đình….

 

Bộ châm hóa chất tự động: các loại hóa chất trong hồ bơi là dòng thiết bị gồm máy bơm định lượng, các bảng cảm ứng, đầu dò ph, van điều chỉnh và hộp đựng clo. dòng sản phẩm châm hóa chất bán tự động hóa này để giúp đỡ gia chủ kiểm soát điều hành and cân bằng lưu lượng hóa chất có trong hồ bơi. Nếu mà có hiện tượng PH - CLO rò rỉ ra bên ngoài dòng thiết bị cảm ứng cảnh báo & van chỉnh lưu lượng sẽ tự động xử lý.

Lý Do nên chọn mua thiết bị bể bơi tại Tafuma Việt Nam?

Hiện tại, Tafuma VN là một đơn vị/ nhà cung cấp phân phối thiết bị bể bơi giá rẻ những loại hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng and trên khắp toàn nước. là 1 Brand Name đã có đến 17 năm hoạt động, đối với cả sự uy tín của mình, Tafuma việt nam hứa hẹn là một trong những Địa chỉ cửa hàng an toàn and xứng đáng nhất cho những gia đình khi mong muốn mua sắm thiết bị hồ bơi chính hãng, chất lượng cao.

 

Este usuario no tiene más noticias