×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Thosua Dt100Miembro desde: 31/08/22

Thosua Dt100
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    4.827
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
31/08/2022

Doi voi mot so nguoi, iPhone chi la 1 trang bi tuyet voi. Nhung ko co chiec goi la 1 dong dien thoai xuat sac, tham chi ko phai iPhone

Đối với một số người, iPhone chỉ là 1 trang bị tuyệt vời. Nhưng ko có chiếc gọi là 1 dòng điện thoại xuất sắc, thậm chí ko phải iPhone. Chà, các gì có vẻ xuất sắc đối với Apple và những các kiến trúc sư của nó có thể không hoàn hảo đối với một số anh chị em. Mọi người có thị hiếu khác nhau và những người khác nhau cũng có cách sử dụng khác nhau. Và vì vậy các vấn đề về khiếu nại iPhone xuất hiện.

Thông tin bổ sung: https://suachuaphatloc1.wixsite.com/homepage/post/nhung-tac-nhan-lam-ipad-11-bi-vo-kinh

tóm tắt những cáo giác về iPhone

Tính năng cảm ứng có vẻ rất đẹp và hơi tuyệt nhưng có một đôi phàn nàn về điều này. Nhiều anh chị em iPhone sử dụng tin nhắn văn bản hơi nặng nằn nì. Và cáo giác của họ là họ đã phạm nhiều lỗi trong việc gõ tin nhắn văn bản. Ngón tay của họ quá to nên họ thường nhấp nhầm phím. Họ chỉ quen với bàn nút điện thoại di động thông thường. Thành ra, họ sẽ mất phổ quát thời kì hơn để gửi tin nhắn văn bản.

Ví như quý khách cần căn chỉnh trung tâm email gửi đi, anh chị phải nhập lại mọi thứ. 1 Lần nữa, thời gian là 1 thứ quan yếu như vậy trong thời đại này. Mọi người muốn khiến cho điều đấy 1 bí quyết mau chóng và thuận tiện nhất.

Más sobre

Vì cả nhà điều hướng iPhone của mình duyệt màn cảm ứng, không thể hạn chế khỏi việc màn của anh chị bị bụi bẩn bám vào. Nhưng mặc dù nó đã được kiểu dáng theo một cách thức đặc biệt tương tự, anh chị em không thể chỉ sử dụng bất kỳ miếng vải thường nhật nào để lau bụi bẩn. Chà, không phải người nào cũng sẵn sàng mang thêm một phụ kiện cho dù nó có bé đến đâu.

ở đây: https://suachuaplmb.gitbook.io/blog/iphone/pin-iphone-11-chuyen-sang-mau-vang

Cũng có một số phàn nàn về camera tích hợp của iPhone. Đối với 1 cái điện thoại hiện đại như vậy, máy ảnh của nó thậm chí ko có zoom. Ví như anh chị em muốn chụp những bức hình ảnh đẹp hơn, cái máy hình ảnh này sẽ là một sự thất vọng.

Các khiếu nại về iPhone này có hợp thức không?

Chà, mọi lời kêu ca về iPhone đều hợp lệ. Nhưng nó có thể chỉ có trị giá đối với người khiếu nại. 1 Lần nữa, những người khác nhau có thị hiếu khác nhau. Mặc dù các người khác có thể chế giễu các lời ca cẩm của anh chị em, nhưng chúng vẫn thực tiễn đối với bạn lúc khách hàng là người gặp bất một thể.

Xem qua trang web này: sạc pin iphone 6s không vào

Este usuario no tiene más noticias