Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng mạ vàng ngày giải phóng miền nam 30/4

18/03/2022 21:30 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng mạ vàng ngày giải phóng miền nam 30/4

Ý nghĩa ngày giải phóng miền Nam 30/4 

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 được ghi vào lịch sử dân tộc là mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Từ đây, toàn đảng, toàn quân, toàn quân tập trung sức lực, trí tuệ, ra sức hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng cuộc sống mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chiến thắng 30/4/1975 là thành quả vĩ đại của sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo, là chương lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trên con đường dựng nước và giữ nước ngàn đời. Quân và dân ta đã đánh thắng kẻ thù hùng mạnh và hung ác nhất của nhân loại tiên tiến; kết thúc vẻ vang 30 năm đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc; chấm dứt ách thống trị của chủ nghĩa thực dân cũ và mới trên đất nước ta hơn một thế kỷ. Cổ vũ động viên các quốc gia đang thực hiện công cuộc giải phóng dân tộc và chống chủ nghĩa thực dân mới.

Quà tặng ngày giải phóng miền nam 30/4Cột cờ mạ vàng

Cột cờ mạ vàng ý nghĩa được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau trên bàn làm việc của sếp, lãnh đạo, quan chức hay trong phòng ban, phòng làm việc của các chính khách. Là biểu tượng của Việt Nam, cột cờ mạ vàng là món quà quan trọng của giáo dục và lòng yêu nước.

 

Tượng Bác Hồ Chí Minh

Bác Hồ là cha đẻ của đất nước, là vị lãnh tụ vĩ đại và là anh hùng cứu nước. Chính vì vậy Bác Hồ là người được cả dân tộc Việt Nam ngưỡng mộ và tôn thờ, tượng Bác được đặt ở nhiều nơi để tôn thờ. Tượng Bác Hồ mạ vàng là vật phẩm trưng bày, thờ cúng có ý nghĩa đối với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trên đất nước Việt Nam. 

 

Tượng Trần Quốc Tuấn

Tượng Trần Quốc Tuấn là món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Đây là món quà Phong Thủy ý nghĩa dành cho các chính khách, quan chức hay doanh nhân. Ngoài ra, việc đặt tượng Trần Quốc Tuấn trong nhà, văn phòng hay công ty sẽ mang lại may mắn, giúp trấn tĩnh, xua đuổi tà ma, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công.

 

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp 

 Là một vị tướng tài ba, có danh vọng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhân dân cả nước kính trọng và yêu mến. Để tôn vinh vị tướng đã hy sinh to lớn cho đất nước, tượng đài Bác Võ Nguyên Giáp được lấy cảm hứng từ lòng thành kính và biết ơn. Được chạm khắc tinh xảo, tượng Bác Võ Nguyên Giáp là món quà ý nghĩa và sang trọng nhất hiện nay.

undefined

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/lich-su-va-y-nghia-ngay-giai-phong-mien-nam-30-4/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (159 noticias)
Visitas:
3036
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.