Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

+ quà tặng sếp về hưu mạ vàng sang trọng ấn tượng

21/02/2022 23:49 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tặng sếp về hưu mạ vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

10+ quà tặng sếp về hưu khiến sếp cảm động nhất

Tranh tứ quý mạ vàng

undefined

Đây là bức tranh dân gian được nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là người có tuổi. Chính vì vậy đây là món quà tặng sếp về hưu rất ý nghĩa. Bức tranh tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng đồng thời cũng nhắc nhở nguời thưởng thức tranh về ý nghĩa của sự hy sinh, luân hồi.

Khung ảnh

Không chỉ là khung ảnh, bạn có thể in thêm một tấm ảnh tập thể nhân viên cùng với sếp. Đây chắc chắn là món quà rất ý nghĩa và khiến sếp vô cùng cảm động đấy.

Chậu hoa lan mạ vàng

Chậu hoa lan là một sự lựa chọn cao cấp nếu bạn muốn mua quà tặng sếp về hưu. Món quà không chỉ giúp tôn lên không gian tại nhà sếp mà còn giúp kích cầu tài lộc, may mắn.

Cốc, bình giữ nhiệt

Sếp về hưu thường có nhiều thời gian hơn để nhâm nhi thưởng thức trà vào buổi sáng. Chính vì vậy một chiếc cốc hay bình giữ nhiệt cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn khi tìm mua quà tặng sếp nghỉ hưu.

Tranh tùng hạc diên niên

Có thể nói bức tranh tùng hạc diên niên là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng sếp nghỉ hưu. Bởi hình ảnh tùng hạc đều đại diện cho cuộc sống trường thọ và hạnh phúc. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến sếp của mình lời chúc bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc bên người thân, bạn bè khi đã đến tuổi về hưu.

undefined

Phiếu quà tặng

Nếu không biết mua gì làm quà tặng sếp nghỉ hưu. Hãy tặng sếp phiếu quà tặng của một quán cà phê sếp yêu thích hay của các trung tâm chăm sóc sức khỏe chẳng hạn. Sếp sẽ rất cảm động khi nhận được món quà tinh tế này của bạn.

Chậu hoa sen mạ vàng

undefined

Hoa sen có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao. Chính vì vậy đây là loài hoa được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, hoa sen còn là biểu tượng của ý chí kiên cường. Quà tặng chậu hoa sen mạ vàng phù hợp với cả sếp nam và sếp nữ nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm quà tặng sếp nghỉ hưu.

Đồ ăn tự làm

Đôi khi những món quà do bạn tự làm cũng sẽ khiến sếp của bạn rất cảm động. Bởi ở vị trí của sếp, họ đã nhận được quá nhiều món quà từ sang trọng cho đến độc lạ rồi. Vậy hãy dùng tình cảm của mình và làm một chiếc bánh hay một món ăn yêu thích của sếp dành tặng cho sếp nhân dịp nghỉ hưu.

Tượng Phật mạ vàng

undefined

Nếu sếp của bạn theo đạo Phật, bạn có thể tặng cho họ mẫu tượng phật mạ vàng sang trọng. Các vị Phật luôn hướng con người đến chân thiện mỹ của cuộc đời chính vì vậy món quà này sẽ là lời chúc sếp có cuộc sống bình an và thư thái để tận hưởng thời gian nghỉ hưu sau bao tháng ngày vất vả.

Tranh cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là biểu tượng cho tài lộc, cuộc sống dư dả sau này. Ngoài ra hình ảnh cá chép bơi lội còn là biểu tượng của gia đình ấm êm, hạnh phúc. Bức tranh cá chép hoa sen vừa có thể treo phòng khách hay phòng đọc sách nên rất được ưa chuộng làm quà tặng sếp về hưu.

undefined

» Xem thêm: https://quavangphuctuong.com/10-qua-tang-sep-ve-huu-khien-sep-cam-dong-nhat/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (165 noticias)
Visitas:
1628
Tipo:
Suceso
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.