Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

15+ quà tặng sếp nữ mạ vàng sang trọng ấn tượng

21/02/2022 23:11 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng sếp nữ cao cấp tại Phúc Tường Gold

Quà tặng sếp nữ cao cấp: Chậu hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Đây cũng là loài hoa được nhiều người Việt yêu thích. Chậu hoa sen mạ vàng tại Phúc Tường Gold được chế tác bởi các nghệ nhân. Không chỉ thổi hồn vào món quà mà còn tạo ra tác phẩm nghệ thuật được nhiều người yêu thích.

Mua quà tặng sếp nữ: Bút ký

undefined

Ở cương vị của sếp nữ, việc thường xuyên ký tên hay viết lách là điều hiển nhiên. Vì vậy lựa chọn quà tặng bút ký rất thiết thực. Và sếp cũng hiểu rằng bạn là một người tinh tế khi lựa chọn một món quà như vậy.

Mỹ phẩm

Riêng về quà tặng mỹ phẩm thì hầu hết các sếp nữ đều cần và sử dụng. Tuy nhiên mỹ phẩm có rất nhiều loại khác nhau. Bạn nên tìm mua những sản phẩm quà tặng đảm bảo chất lượng. Tốt nhất là tìm những món quà tặng mỹ phẩm có thương hiệu và uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu mua quà tặng không chất lượng, bạn rất có thể gây ảnh hưởng xấu đến cái nhìn của sếp về bạn.

Hoa tươi

Hoa tươi có sức sát thương không hề nhẹ với phụ nữ. Hầu hết phụ nữ đều yêu thích hoa tươi. Chính vì vậy đây cũng là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng sếp nữ của mình. Một bó hoa hay một giỏ hoa tươi tặng sếp chắc chắn sẽ khiến sếp nữ vô cùng vui mừng đấy.

Cắm bút ký hoa lan, hoa sen mạ vàng

undefined

Không thể phủ nhận công dụng của cắm bút ở nơi văn phòng. Tuy nhiên, Phúc Tường Gold đã phá cách bằng việc kết hợp các hình ảnh hoa cỏ để tạo ra một cắm bút ký mạ vàng mới với công dụng 2 trong một. Vừa có tác dụng cắm bút, vừa có tác dụng trang trí phòng làm việc.

Đồ dùng gia đình

Mặc dù ở nơi làm việc, sếp nữ là người lãnh đạo. Tuy nhiên khi về nhà, sếp nữ vẫn là người mẹ, người vợ. Chính vì vậy những món quà tặng cho sếp nữ đồ dùng gia đình cũng là một gợi ý dành cho bạn.

Tranh hoa sen mạ vàng

Mua quà gì tặng sếp nữ? Tranh hoa sen mạ vàng là một gợi ý mà Phúc Tường Gold muốn gửi đến bạn. Bức tranh không chỉ có tác dụng trang trí phòng làm việc của sếp mà còn có tác dụng phong thủy giúp sếp thư thái hơn khi ngắm nhìn.

undefined

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/dung-bo-lo-15-qua-tang-sep-nu-hot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3604
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.