Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

21+ quà tặng sếp nữ nghỉ hưu mạ vàng sang trọng ấn tượng

22/02/2022 01:08 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu mạ vàng ấn tượng tại Phúc Tường Gold

10+ quà tặng sếp nữ về hưu ý nghĩa nhất

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Theo thuyết phong thủy, cá chép còn là linh vật “bổ thủy” mạnh nhất trong tất cả các linh vật. Chính vì vậy, hình ảnh cá chép được sử dụng rất nhiều để làm tranh, tượng, vật tượng trưng trong nhà. Ý nghĩa giúp gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng. món quà này đồng thời có giá trị thẩm mỹ lớn để trang trí nhà cửa; mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Sếp của bạn chắc chắn sẽ rất thích,

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, vì vậy việc lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng sếp nữ về hưu sẽ đặc biệt thích hợp. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, món quà mang ý nghĩa bạn luôn nhớ về quãng thời gian làm việc cùng sếp nữ của mình.

Gậy như ý mạ vàng

undefined

Cây cảnh

Cây cảnh có chức năng lọc bụi bẩn trong không khí, mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà và tác động tối đến sức khỏe của cả gia đình. Một mẫu cây tài lộc nhỏ nhắn và ý nghĩa thì tại sao bạn không thử chọn nó để làm quà tặng sếp về hưu nhỉ? Đặc biệt nếu sếp của bạn là người thích chăm sóc cây cối trong thời gian rảnh rỗi.

Tranh cây trúc mạ vàng

undefined

Tre, trúc là loài cây rất gần gũi với cuộc sống của con người. Dáng vóc cao ráo, thanh mảnh, từng đường nét thể hiện đức tính ngay thẳng, chịu đựng, cao thượng, liêm khiết… Hãy chọn món quà này làm quà tặng sếp về hưu như một lời cảm ơn và sự kính trọng dành cho người con của sếp trong suốt thời gian qua. Đồng thời, quà tặng sếp nữ về hưu còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc; Mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, mang lại bình an.

Chậu lan hồ điệp mạ vàng

undefined

Sách

Đối với người làm lãnh đạo, họ không ngừng nâng cao kiến thức bằng cách đọc nhiều sách trong thời gian rảnh. Mỗi cuốn sách sẽ mang một thông điệp nhất định, bạn có thể chọn cuốn sách ưng ý và hợp với sở thích của sếp nữ để làm quà tặng chia tay sếp về hưu.

Tranh chữ tri ân mạ vàng

undefined

Tranh chim hạc dát vàng

undefined

Hình ảnh chim hạc gợi lên cuộc sống thanh bình, thịnh vượng; Hạc tùng sum họp là con cháu đoàn tụ, hạnh phúc. Tranh mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, lành mạnh và bình an. Là món quà được nhiều người trung tuổi, đặc biệt là phụ nữ đánh giá cao. Đồng thời, hình ảnh mà bạn mong muốn sếp của mình khi về hưu sẽ luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc ngập tràn.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của sếp nữ, bạn có thể lựa chọn những món quà chăm sóc sức khỏe. Sếp nữ chắc chắn sẽ rất vui mừng và cảm động khi nhận được những món quà như vậy. Bạn có thể cân nhắc chọn mua thực phẩm chức năng, thực phẩm organic để tặng cho sếp của mình.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà không có mùi hôi của bùn; Luôn đẹp và trong sáng như vậy. Khi trưng bày một bức tranh hoa sen, không gian sẽ trở nên thoải mái, trong lành và nhẹ nhàng; giúp thoát khỏi lo lắng, tâm trí tĩnh lặng, bình an và hạnh phúc. Sếp về hưu tặng sếp món quà này sẽ vô cùng ý nghĩa.

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/10-qua-tang-sep-nu-ve-huu-y-nghia-ban-dung-bao-gio-bo-lo/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (159 noticias)
Visitas:
4583
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.