Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

15+ quà tặng sếp nam mạ vàng sang trọng

21/02/2022 22:58 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng sếp nam cao cấp ấn tượng tại Phúc Tường Gold

Tuy mang ý nghĩa cao đẹp là thế, nhưng cũng trong những trường hợp ngoại lệ, hành động tặng quà của nhiều người cũng làm biến chất ý nghĩa của việc tặng quà, hình thành nên những thói quen xấu như “đi cửa sau”, làm lệch đi sự công bằng trong xã hội.

Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm hay còn được gọi là thuyền doanh nhân. Đây là món quà được các sếp yêu thích nhất bởi những ý nghĩa vô cùng đặc biệt từ món quà này. Khi tặng mô hình thuyền buồm, chúng ta muốn gửi đến sếp của mình lời chúc thuận lợi, tài lộc và thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Mô hình thuyền buồm còn có tác dụng kích hoạt sự thuận lợi trong quá trình làm ăn hay cong đường công danh. Chính vì vậy đây là món quà tặng sếp nam cao cấp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ đeo tay

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến đồng hồ đeo tay. Đây là món quà tặng sếp nam mà hầu hết ai cũng nghĩ tới. Ngày nay đồng hồ không chỉ là một vật có công dụng xem giờ nữa mà nó còn có tác dụng như một món phụ kiện thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Bút ký mạ vàng cao cấp

undefined

Đây là món quà vừa thiết thực, hữu ích mà còn đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn làm quà tặng văn phòng dành cho sếp nam. Thân bút ký được mạ vàng đẹp mắt, tạo ra phong cách riêng cho sếp nam của bạn.

Sách

Người thành đạt hầu như đều có thói quen đọc sách. Bởi họ học được nhiều thứ từ những cuốn sách đó. Chính vì vậy nếu chưa biết mua quà tặng sếp nam nào thì bạn có thể suy nghĩ đến việc tìm một cuốn sách hay để tặng sếp của mình.

Cắm bút mạ vàng

undefined

Một vật dụng văn phòng khác mà Phúc Tường Gold muốn giới thiệu đến bạn chính là những chiêc cắm bút mạ vàng. Chúng tôi đã kết hợp cắm bút cùng với những mô hình mang tính biểu tượng và có ý nghĩa tốt đẹp như mô hình thuyền buồm, mô hình ngựa vàng, hoa sen vàng… Món quà tặng sếp nam ý nghĩa này không chỉ là một vật dụng văn phòng nữa mà còn được nâng cấp thành một món đồ trang trí độc đáo trên bàn làm việc của sếp nam.

Tranh hoa sen bạc mạ vàng ấn tượng

Đây là phiên bản nâng cấp của tranh hoa sen 3D tại Phúc Tường Gold. Vẫn là hình ảnh hoa sen nhưng các nghệ nhân khéo léo sử dụng thanh bạc để tạo hình hoa và lá. Cả bức tranh dường như trở lên sống động và mềm mại hơn rất nhiều.

undefined

Nước hoa

Không chỉ phái đẹp mà nam giới cũng sử dụng nước hoa. Quà tặng nước hoa cho sếp nam cũng rất phổ biến. Bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu mùi hương mà sếp thường sử dụng. Đây chắc chắn là món quà cự kỳ ý nghĩa dành cho sếp nam đấy.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Bức tranh mã đáo thành công được chế tác từ những thành đồng mỏng dát vàng tuyệt đẹp. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại về phía trước tượng trưng đem đến niềm vui, thành công và may mắn cho sếp nam. Đây là mẫu quà tặng cho sếp nam thích hợp vào các dịp như năm mới, thăng chức, sinh nhật …

undefined

Tranh đại bàng tung cánh

undefined

Đại bàng được nhiều người biết đến với danh xưng chúa tể bầu trời. Chúng có đôi cánh rộng, tầm nhìn cao và xa và bộ móng vuốt vô cùng sắc bén. Chính vì vậy, đại bàng còn là biểu tượng của sức mạnh rất thích hợp làm quà tặng sếp nam vào nhiều dịp khác nhau.

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/top-15-qua-tang-sep-nam-duoc-nhieu-khach-hang-chon-lua/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3648
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.