Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng chia tay sếp nữ đẹp miễn chê

09/12/2021 04:47 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng chia tay sếp nữ đẹp miễn chê

Quà tặng cho sếp nữ như thế nào để thật độc đáo ý nghĩa mà không gây hiểu lầm và rắc rối cho cả hai bên. Cùng tìm hiểu 15 quà tặng hay ho cho sếp nữ nhé.

Vì sao tặng quà chia tay cho sếp nữ?

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc vì sao nên tặng quà chia tay cho sếp nữ? Sếp đã không còn quản lý mình nữa thì đâu có giúp ích được mình điều gì trong tương lai? Mặc dù vậy nhưng việc tặng quà chia tay cho sếp nữ là điều mà mỗi nhân viên nên làm bởi những lý do dưới đây:

  • Món quà chia tay sếp nữ sẽ thay bạn gửi đến sếp lời cảm ơn trong suốt quá trình làm việc cùng nhau
  • Món quà còn thể hiện bạn là người sống tình cảm, biết trước sau và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng sếp. Mặc dù không làm việc cùng nhau nhưng bạn cũng không thể chắc chắn rằng tương lai sẽ như thế nào. Biết đâu sau này bạn cần đến sự giúp đỡ của sếp thì sao? Và món quà chắc chắn sẽ là cầu nối giữa bạn và sếp cũ của mình.
  • Khi gửi tặng quà chia tay sếp nữ, món quà sẽ là lời chúc sức khỏe, công việc thuận lợi mà bạn muốn gửi đến sếp nữ của mình.

Nghệ thuật chọn quà tặng chia tay cho sếp nữVăn hóa tặng quà của công ty rất quan trọng

Hầu hết mọi người đều thích nhận quà, nhưng không phải lúc nào sếp nữ cũng nhận quà tặng từ nhân viên, đặc biệt là ở những nơi làm việc nhạy cảm. Bạn có thể hỏi những nhân viên đã từng làm việc trong quá khứ. Ở đây có tặng  quà cho sếp không? Mọi người thường tặng quà cá nhân hay theo tập thể? Bạn không nên đi ngược lại với văn hóa tặng quà của công ty bởi điều này sẽ khiến nhiều người không vừa lòng với bạn. 

Tạo cảm giác thoải mái khi nhận quà 

Quà tặng sếp nữ đôi khi được coi là “hối lộ” . Để tránh sự đàm tiếu của nhiều người, đừng quá rõ ràng về mục đích món quà của bạn (ngay cả khi bạn không có). Chỉ cần tặng sếp một món quà lịch sự và tế nhị khi gửi quà cho sếp để cả hai cùng thấy thoải mái là được. 

Món quà phải thể hiện thành ý của bạn

Truyền thống tặng quà của cấp trên xuất phát từ mong muốn thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với công việc của cấp trên hoặc đơn giản là sự biết ơn chân thành đối với sự giúp đỡ và hướng dẫn của họ. Chính vì vậy quà tặng chia tay sếp nữ không cần quá đắt tiền, chỉ cần thể hiện được tình cảm và thành ý của bạn là đủ rồi. 

Top 10 quà tặng chia tay sếp nữ ấn tượngTranh hoa sen mạ vàng

 Hoa sen được chính thức công nhận là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết. Hoa sen luôn tỏa hương, khoe sắc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Món quà còn mang ý nghĩa thể hiện đức tính quý giá, đáng trân trọng của người phụ nữ Việt Nam.

[caption id="attachment_3628" align="aligncenter" width="960"]tranh hoa sen mạ vàng 24k Tranh hoa sen đan bạc mạ vàng 24k[/caption]Nước hoa

Nước hoa cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng nước hoa cho sếp, bạn cần biết sở thích về mùi thơm của sếp. Với một hương thơm phù hợp, sếp của bạn sẽ nhìn bạn với con mắt khác.

Bút ký cao cấp mạ vàng

Trước khi quyết định chọn món quà này, việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu sở thích và nhu cầu của sếp. Theo một cách tế nhị, hãy hỏi cô ấy xem cô ấy có phải là một nhà sưu tập và yêu thích những chiếc bút không! Nếu bạn thấy sếp thường xuyên có những chiếc bút độc đáo và đặc biệt thì đúng rồi, đây chắc chắn là một món quà rất phù hợp. Bạn cũng có thể khắc tên sếp hoặc những lời chúc ý nghĩa lên bút. Thật là món quà đặc biệt và ý nghĩa cho sếp phải không?

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Quà tặng tượng vàng phong thủy

Theo quan niệm của nhiều người Việt Nam, vật phẩm phong thủy luôn được coi trọng. Do đó, bạn có thể chọn ngay món quà này cho sếp nữ của bạn. Một số vật phẩm tượng vàng phong thủy như tượng linh vật theo tuổi, tượng phật… Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một món đồ, bạn cần tìm hiểu kỹ kiến ​​thức về phong thủy cũng như tầm quan trọng của món quà. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn nên tìm đến một chuyên gia đã biết hoặc có kiến ​​thức về phong thủy để tham khảo. Tránh mua một món quà làm mất lòng sếp của bạn!

Quà tặng cho sếp nữ dường như được xem là việc bắt buộc phải có trong môi trường công sở. Nó trở thành luật bất thành văn mà ai cũng biết.


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (164 noticias)
Visitas:
5717
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.