Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng ngày pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa

18/03/2022 21:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng ngày pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa

Ý nghĩa của ngày pháp luật Việt Nam 9/11

Với việc giúp các tổ chức, cá nhân và công dân chấp hành tốt hơn về nhận thức pháp luật, Ngày Pháp luật là cơ hội để đánh giá lại những mặt được và hạn chế đạt được trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động. pháp luật. Do đó, các cán bộ thực thi pháp luật cũng sẽ tiếp nhận các phản hồi, ý kiến về tất cả các quy định của pháp luật và việc thực thi và hiệu lực của hệ thống pháp luật trong đời sống của người dân. xã hội. Như vậy, hệ thống pháp luật sẽ được hoàn thiện hơn nữa, hoạt động của hệ thống tư pháp sẽ được cải thiện và nâng cao.

Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về việc đề cao giá trị của pháp luật trong nhà nước pháp quyền, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia có hành vi, thái độ đúng đắn. Bảo vệ quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân, nhất là cán bộ, công chức, viên chức trong việc học tập, tìm hiểu pháp luật và có ý thức chấp hành pháp luật. Điều này giúp nâng cao nhận thức, niềm tin pháp luật, từng bước hình thành và củng cố các giá trị văn hóa pháp luật trong đời sống xã hội. 

Đồng thời, đây cũng là mô hình vận động, cổ vũ, kêu gọi nhân dân cả nước chung tay, đoàn kết xây dựng và nâng cao sự nghiệp đất nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy tích cực. hành động cùng nhau. Một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Top 10 quà tặng ngày pháp luật Việt Nam 9/11 mạ vàng ý nghĩaTrống đồng dát vàng

Những món quà mang biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn làm quà tặng ngày Pháp luật Việt Nam 11/9. Trong số đó, trống đồng mạ vàng là mẫu quà tặng phù hợp và ý nghĩa. Đây không chỉ là bảo vật văn hóa của dân tộc ta mà còn là một vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn và tài lộc. 

No alt text provided for this image

 

Tranh chữ Tâm mạ vàng

Select an Image

Tranh hoa sen vàng 

Không chỉ là quốc hoa, hoa sen còn mang trong mình những phẩm chất cao quý: thanh cao, thuần khiết, vĩnh viễn theo đuổi ánh sáng, không chịu vùi mình trong bùn lầy. Đó là những phẩm chất cao quý mà mọi người, nhất là những người làm công tác bảo vệ pháp luật luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người, vì một đất nước hòa bình, hòa bình và công lý.

No alt text provided for this image

 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-phap-luat-viet-nam-9-11-tai-phuc-tuong-gold/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3406
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.