Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

18/03/2022 21:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Ý nghĩa ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 

Ngày 22/12 là ngày để tri ân những người lính đã âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Quân nhân đã phục vụ trong Quân đội, An ninh Quốc phòng và Quốc phòng. Đây cũng là dịp để những người lính, những người con tri ân, tri ân những người thầy, người cô hay những người phụ tá, người sếp của mình trong quân đội.

Select an Image

Ngày 22 tháng 12 hàng năm là ngày mà các sự kiện như hội nghị, hội thảo được tổ chức. Hội nghị đoàn kết quân dân, giao lưu giáo dục, đại hội thanh niên, hội thao quân sự … ở các thôn, tổ chức đoàn thể, đơn vị. Các hoạt động trên nhằm khuyến khích cán bộ, chiến sĩ thường xuyên cảnh giác. Ra sức trau dồi bản lĩnh chính trị, quân sự, không ngại gian khổ, nguy hiểm, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Quà tặng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam Bút ký mạ vàng

Bút ký mạ vàng là món quà thiết thực và ý nghĩa trong ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, bởi dù bạn là ai, làm nghề gì thì bút sẽ luôn là vật dụng bạn sử dụng hàng ngày. Nên đây là món quà vô cùng ý nghĩa. 

 

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Bác Hồ là nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo cuộc đấu tranh giành độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam trong thế kỷ XX. Tượng Bác Hồ mạ vàng là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với người dân Việt Nam, các cán bộ chiến sĩ làm việc trong hệ thống quân đội nhân ngày 22/12. 

Select an Image

Tượng Võ Nguyên Giáp mạ vàng

Là một vị tướng vĩ đại của đất nước, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhiều người dân Việt Nam yêu mến và kính trọng. Dù ông đã ra đi mãi mãi nhưng di sản của ông vẫn là bài học kinh nghiệm cho toàn quân học hỏi.

Select an Image

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Phúc Tường Gold sản xuất cũng được lấy cảm hứng từ tình yêu và sự kính trọng đối với những nhân vật lỗi lạc nhất trong lịch sử nước nhà, khắc họa hình ảnh vị tướng oai phong lẫm liệt. Được chạm khắc tinh xảo và mạ vàng xa hoa, tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một món quà sang trọng và độc đáo.

Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là sản phẩm có giá trị văn hóa lịch sử to lớn, vừa là vật trang trí vừa là vật phẩm phong thủy. Tượng Phật Quan Âm trên bàn làm việc được nhiều khách hàng quan tâm chọn mua hoặc chọn làm quà biếu sếp, lãnh đạo… Mời các bạn cùng tham khảo thông tin sản phẩm qua các bài viết dưới đây. Xem thêm các mẫu tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đẹp và độc đáo.

No alt text provided for this image

 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam-y-nghia/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (163 noticias)
Visitas:
2073
Tipo:
Entrevista
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.