Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

21+ quà tặng sinh nhật sếp nữ mạ vàng sang trọng ấn tượng

21/02/2022 23:28 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng sinh nhật sếp nữ mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Tranh cá chép vượt vũ môn

undefined

Phụ nữ vừa làm lãnh đạo lại vừa phải lo lắng chu toàn chuyện gia đình không hề dễ chút nào. Tặng quà sinh nhật sếp nữ tranh cá chép vượt vũ môn là một gợi ý tuyệt vời. Hình ảnh cá chép được xem là biểu tượng của sự đầy đủ, ấm no, đem lại thịnh vượng trong kinh doanh. Món quà cũng là lời chúc sếp nữ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân mình.

Bộ sổ tay

Nếu sếp của bạn thích ghi chú bằng văn bản trong các cuộc họp, thì bạn có thể tặng sếp một cuốn sổ tay cao cấp. Bạn có thể chọn hình in, màu sắc hay lời chúc sinh nhật phù hợp với sếp để món quà trở nên cá tính hơn.

Tranh chim công phú quý

Đuôi chim công là phần đẹp nhất của chim và cũng mang ý nghĩa tài lộc trong kinh doanh. Hình ảnh chim công xòe đuôi phô diễn vẻ đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi sự kiêu sa, duyên dáng. Một bức tranh chim công phú quý rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật sếp nữ của bạn.

Rượu đặc sản

Một chai rượu vang hay rượu đặc sản từ quê hương của bạn sẽ là một món quà hoàn hảo cho sếp nữ của bạn. Quà tặng sinh nhật rượu đặc sản quê nhà sẽ giúp sếp nữ của bạn lưu lại nhiều kỷ niệm mang tính cá nhân.

Cây kim ngân mạ vàng

undefined

Nếu sếp nữ của bạn thích trồng cây nhưng không có nhiều thời gian chăm sóc thì món quà cây kim ngân mạ vàng nhân dịp sinh nhật chắc chắn sẽ khiến sếp hài lòng. Cây kim ngân mạ vàng không chỉ mang lại may mắn, thịnh vượng cho sếp nữ mà còn giúp sếp thu hút thêm tài lộc, may mắn và bình an.

Đồ ăn tự làm

Nếu bạn nổi tiếng với việc làm những chiếc bánh hạnh nhân ngon nhất trong bữa tiệc văn phòng, đây có thể là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho sếp của bạn. Bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh kem để chúc mừng sinh nhật sếp nữ. Điều này sẽ khiến sếp vô cùng cảm động mà bạn vẫn tiết kiệm được chi phí.

Quả cầu pha lê vàng

Quả cầu pha lê vàng là món quà tặng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa. Món quà không chỉ có tác dụng trưng bày, chặn giấy mà còn mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc cho sếp nữ của bạn.

Quà tặng sinh nhật sếp nữ: Chậu lan mạ vàng

undefined

Một trong những món quà rất được yêu thích làm quà tặng sinh nhật sếp nữ chính là chậu lan hồ điệp mạ vàng. Hoa lan được coi là nữ hoàng của các loài hoa với vẻ đẹp lạ tượng trưng cho giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng.

Cà phê hoặc trà đặc biệt

Tại nơi làm việc, đồ uống có chứa caffein có thể giúp người lao động tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả. Cân nhắc tặng sếp nữ cà phê hoặc trà đặc biệt mà họ có thể dùng thử trong ngày làm việc.

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

undefined

Tranh cửu ngư mang ý nghĩa dư dả vĩnh cửu. Đây là món quà tặng sinh nhật sếp nữ mạ vàng với lời chúc cuộc sống của sếp luôn sung túc, hạnh phúc dài lâu.

» Xem chi tiết:https://quavangphuctuong.com/10-y-tuong-qua-tang-sinh-nhat-sep-nu-danh-cho-ban/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (164 noticias)
Visitas:
2710
Tipo:
Opinión
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.