Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

21+ quà tặng sinh nhật sếp nam mạ vàng sang trọng ấn tượng

21/02/2022 23:23 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng sinh nhật sếp nam mạ vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng

undefined

Ai trong đời cũng mong muốn và mong muốn có được công danh, tài lộc, sống lâu hạnh phúc. Tượng tam đa phúc lộc thọ thể hiện cho ước nguyện này. Tam Đa thường sắp xếp các đồ trang trí gắn liền với nhau trên tinh thần cộng hưởng, thân thiết. Vì vậy, tượng sẽ là món quà hộ mệnh sếp nam bằng vàng vô cùng ý nghĩa.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thủy

undefined

Từ xa xưa, kinh doanh bằng đường biển đã được coi trọng như một ngành mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào, mang lại cuộc sống sung túc, dễ dàng. Cho đến ngày nay, kinh doanh vẫn tiếp tục đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, tạo ra thu nhập “khủng” cho doanh nhân. Chính vì vậy, giữa hàng loạt vật phẩm phong thủy thì tranh thuyền vàng là món quà tặng sinh nhật sếp nam được rất nhiều người yêu thích.

Tượng linh vật mạ vàng theo tuổi

Trong văn hóa phương Đông và cụ thể là ở nước ta, hình tượng 12 con giáp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Linh vật đi vào văn hóa một cách rất tự nhiên và dần dần trở thành quan niệm may mắn của người dân. Cùng với đó, mỗi linh vật sẽ đại diện cho một tuổi và đại diện cho tính cách, số phận của mỗi người. Nếu trưng bày tượng linh vật mạ vàng đúng cách nó sẽ mang lại sự cân bằng, loại bỏ nhược điểm, bù đắp để làm nổi bật thành công cho gia chủ.

undefined

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công là một hình ảnh không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đó là hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại đầy kiêu hãnh, tràn đầy năng lượng. Theo quan niệm của nhiều người, ngựa là con vật cần cù, nhiệt tình với chủ nhân, nhưng cũng mạnh mẽ và dũng mãnh. Ngựa đồng hành cùng con người trong các cuộc chiến đấu, vì thế hình ảnh những chú ngựa phi nước đại cạnh nhau là biểu tượng chưa từng có của sự đoàn kết, thống nhất, đoàn kết và ý chí.

undefined

Tranh tứ quý mạ vàng phong thủy

undefined

Người Việt thường sử dụng số 4 với hàm ý mang lại may mắn, tài lộc như: tứ quý, tứ linh, v.v. Trong muôn vàn loại cây, tùng, cúc, trúc, mai được lựa chọn là biểu tượng của bốn mùa, thể hiện ý chí, khí phách của một đấng nam nhi. Tranh tứ quý là món quà tặng sinh nhật sếp nam dát vàng mang lại may mắn, thịnh vượng quanh năm cho gia chủ.

Chậu hoa sen mạ vàng 24k ấn tượng

undefined

Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam. Từ xa xưa, hoa sen đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa và tâm linh. Bông sen mạnh mẽ vươn lên trong bùn, nở trong nắng thể hiện ý chí, phẩm chất của con người Việt Nam.

» Xem thêm: https://quavangphuctuong.com/nhung-luu-y-khi-chon-mua-qua-tang-sep-nam-sinh-nhat/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (159 noticias)
Visitas:
1821
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.