Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

15+ quà tết tặng sếp nữ mạ vàng sang trọng ấn tượng

22/02/2022 01:55 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tết tặng sếp nữ mạ vàng tại Phúc Tường Gold

15 món quà tết cho sếp nữ ý nghĩa năm 2022 không nên bỏ qua

Linh vật 2022- Tượng hổ vàng

Hổ mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí rất lớn. Hổ vàng là vật phẩm phong thủy, là cát khí mang lại may mắn về công danh, tài lộc cho gia chủ.

undefined

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

undefined

Hoa mẫu đơn được coi là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc, phú quý và cả những điều may mắn. Vì vậy, tặng Tranh Hoa Mẫu Đơn là muốn chúc sếp của bạn có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc dài lâu.

Đồng hồ

Đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm kinh doanh, thời gian là vô cùng quan trọng vì thời gian đúng là “vàng và bạc”. Bởi nếu nắm bắt đúng cơ hội, họ có thể đưa ra những kế hoạch và quyết định mang lại vô số lợi ích cho họ. Vì vậy, một chiếc đồng hồ cao cấp, chất liệu tốt, hình thức đẹp là món quà biếu sếp nữ ngày Tết sang trọng, đẳng cấp.

Lá bồ đề mạ vàng

Đặc sản quê hương

Nói đến quà Tết thì quà quê, đặc sản quê hương luôn mang ý nghĩa sâu sắc. Những món quà quê giản dị, mộc mạc đi đôi với vẻ đẹp của quê hương sẽ giúp thể hiện tấm lòng của bạn dành cho sếp nữ. Những món quà quê hay đặc sản cũng rất đáng chú ý vì chất lượng đảm bảo nên rất hoàn hảo để làm quà biếu sếp dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Tượng chú tiểu ngồi thiền mạ vàng

undefined

Rượu vang

Trong những năm gần đây, rượu vang dần trở thành một thức uống được chấp nhận và được sự quan tâm của người dân Việt Nam. Với hương vị tinh tế, sang trọng, rượu thích hợp dùng trong các dịp lễ tết đặc biệt là dịp lễ tết.

Chính vì vậy, nếu xuân này bạn chưa chọn được cho sếp một món quà ý nghĩa thì rượu vang sẽ là một gợi ý để bạn cân nhắc. Với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một lọ. Sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn một bộ rượu sang trọng cho sếp của mình.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là loài hoa gần gũi và quen thuộc với người Việt Nam, tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và thuần khiết. Trong phong thủy, hoa sen có thể giúp sinh khí, sinh khí. Ngắm nhìn tranh hoa sen sẽ khiến tâm hồn thanh tịnh, nhẹ nhàng hơn, giúp sếp nữ thoát khỏi phiền muộn, tĩnh tâm và thư thái hơn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

undefined

Tranh hoa lan mạ vàng

undefined

Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng

undefined

Hoa cài áo mạ vàng

undefined

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Nhiều người thường chọn hình tượng ngựa để trang trí nhà cửa hay nơi làm việc vì theo quan niệm dân gian, ngựa là loài vật trung thành, nhẫn nại, bền bỉ, nhanh nhẹn, thường mang lại may mắn và phú quý. Tặng một bức tranh mã đáo thành công cho sếp sẽ là lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

undefined

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/15-qua-tet-cho-sep-nu-y-nghia-nhat-nam-nham-dan-2022/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3373
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.