Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Thong tin qua tang thuyen buom moi nhat

24/09/2021 21:59 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Thong tin qua tang thuyen buom moi nhat

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ra khơi biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh con quà tặng thuyền buồm căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời; trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng - Mô hình thuyền buồm cao cấp

Hình ảnh mẫu thuyền buồm mới nhất cập nhật tại Phúc Tường Gold

Từ xưa đến nay, tặng quà đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam. Trong đó, tùy theo mức độ của mối quan hệ và điều kiện kinh tế mà những sản phẩm quà tặng sẽ có những biến tấu nhất định. Theo quan niệm của dân ta, quà tặng chính là yếu tố giúp “đưa đường dẫn lối”, giúp tăng thêm tình cảm và mở rộng mối quan hệ. Nhất là trong giao thương, thỏa hiệp. Tựu chung lại thì quà tặng nói chung hay những quà tặng có giá trị nói riêng đều mang ý nghĩa kết nối và liên kế tình cảm giữa con người với con người.

Dù bạn là ai, là người quản lý hay một nhân viên bình thường. Bạn là khách hàng, đối tác hay trên cương vị là khách hàng thì quà tặng vẫn luôn là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu xét việc tặng quà là một “nghệ thuật” thì người lựa chọn món quà chính là một “nghệ sĩ”. Bởi lẽ không phải ai cũng biết cách để chọn món quà phù hợp, đúng người, đúng việc. Phúc Tường Gold xin giới thiệu với bạn sản phẩm Mô hình thuyền buồm phong thủy

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Vị trí tuyệt vời nhất là ngay trên bể cá, hồ thủy sinh. Hồ cá với tính thủy sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí. Ngoài ra phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… là những vị trí phù hợp để trưng bày quà tặng thuyền buồm phong thủy.

Mua quà tặng thuyền buồm ở đâu tại Hà Nội

Bạn đã sẵn sàng chọn mua mô hình thuyền buồm làm quà tặng doanh nhân để củng cố mối quan hệ kinh doanh của mình chưa? Với những mẫu thuyền buồm độc đáo tại quà vàng Phúc Tường hy vọng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về chiếc thuyền buồm phong thủy và chúc cho công việc của quý khách luôn luôn được “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

Quý khách có thể tham khảo bài viết hữu ích của chúng tôi về quà tặng thuyền buồm; và hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo. Hoặc có thắc mắc gì thêm xin hãy liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn ngay khi có thể ạ.

Tham khảo thêm các sản phẩm và thông tin về sản phẩm của chúng tôi để lựa chọn món quà ưng ý.

(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế thuyền buồm, mô hình thuyền buồm dát vàng; mạ vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Fb: facebook.com/quatangphuctuong/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
10541
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.