Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dacolivn escriba una noticia?

Vach kinh cuong luc ngan phong

24/08/2022 05:13 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Nhiều người sử dụng vách kính cường lực là giải pháp ngăn, phân chia không gian. Vậy đơn vị nào thi công công trình này uy tín? Click ngay!

Đơn vị thi công vách kính cường lực ngăn phòng uy tín

Vách kính cường lực ngăn phòng là giải pháp giúp bạn phân chia không gian sống, làm việc của mình đơn giản và thi công nhanh. DACOLI là đơn vị thi công hạng mục này uy tín chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Vách kính cường lực ngăn phòng là gì?

Vách kính cường lực ngăn phòng được thiết kế bằng việc sử dụng những tấm kính cường lực để phân chia không gian sống, làm việc của bạn, mang lại không gian vừa sang trọng, hiện đại lại cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như sự thông thoáng, rộng rãi cho công trình.

Cấu tạo

Vách kính cường lực dùng để ngăn phòng được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

 • Phần khung: được làm từ chất liệu nhôm hay inox, sẽ được cố định xuống sàn, nhằm tạo sự chắc chắn và kiên cố trong quá trình sử dụng.

 • Phần kính: sử dụng kính cường lực cao cấp, nâng cao khả năng chống va đập, hạn chế xảy ra thương tích trong trường hợp kính vỡ xảy ra.

Lợi ích của vách kính cường lực 

So với việc thi công các vật liệu khác, sử dụng vách kính cường lực ngăn phòng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nào?

Tính ứng dụng cao

Vách kính cường lực có thể ứng dụng ở nhiều không gian như: phân chia văn phòng, phân chia phòng ngủ, phòng bếp, vách ngăn phòng tắm, ... dù ứng dụng ở không gian nào, vách kính đều mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Cách âm, cách nhiệt, chống va đập

Vách kính cường lực là một vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt. Khi phân chia cách không gian, vách kính sẽ giúp hạn chế tiếng ồn, đem lại không gian sống và làm việc yên tĩnh.

Tận dụng triệt để ánh sáng

Với vách kính cường lực trong suốt, không gian của bạn sẽ trông rộng rãi thông thoáng hơn, không có cảm giác bí bách bởi vách kính sẽ tận dụng triệt để được ánh sáng tự nhiên, giúp không gian luôn sáng sủa, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ.

Dễ tháo dỡ

Vách kính có thể tháo dỡ dễ dàng sau khi lắp đặt nên khi bạn muốn phân bổ lại không gian của mình, việc này có thể thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, vách kính cường lực chống xước nên sẽ không ảnh hưởng đến độ mới của sản phẩm gây mất thẩm mỹ trong quá trình tháo dỡ và lắp đặt lại.

Các vách kính cường lực ngăn phòng phổ biến

Hiện nay có rất nhiều mẫu vách kính cường lực văn phòng được dùng chuyên dụng để ngăn phòng, mỗi vách kính có đặc điểm riêng, bạn có thể tham khảo những mẫu vách kính sau:

 • Vách kính cố định: Thường được dùng với mục đích thay thế cho tường vữa truyền thống, cũng như tạo sự kiện cố cho các không gian làm việc trong văn phòng.

 • Vách kính trượt: Loại vách này thường dùng để thay thế cho các loại cửa trượt bằng gỗ, nhôm truyền thống. Vừa mang đến sự tiện lợi, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc

 • Vách kính dùng sập nhôm: Nếu sử dụng loại vách này, thì tại vị trí tiếp xúc giữa vách kính cường lực và sàn nhà sẽ có thêm sập nhôm. Chi tiết sập nhôm này có công dụng nâng đỡ kính, cũng như giúp cho kính gắn chặt chẽ với sàn nhà một cách vững chãi.

 • Vách kính dùng inox: Với loại vách này thì phần khung của nó sẽ được thiết kế bằng chất liệu nhôm bền bỉ, không bị han gỉ…trong quá trình sử dụng.

 • Vách kính kín không kết hợp cửa: Mẫu vách này có công dụng dùng để ngăn không gian cửa ra vào nhưng không kết hợp cửa. Với loại vách này chúng ta có thể gặp nhiều tại các khu vực như quầy thu ngân, bệnh viện, quầy làm việc của nhân viên ngân hàng…

 • Vách kính có kết hợp cửa: Loại vách này cũng có công dụng ngăn không gian nhưng được thiết kế thêm cửa ra vào, mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng.

Đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín

DACOLI chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm vách kính cường lực ngăn phòng, là điểm đến lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông thái bởi:

 • Bạn sẽ được cung cấp và thi công vách kính cường lực cao cấp rõ ràng nguồn gốc xuất xứ bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 • Giá sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp mang tính cạnh tranh cao và được đánh giá tốt nhất thị trường. Với mong muốn có thể giúp quý khách chủ động hơn trong việc mua hàng, trong quá trình trao đổi, chúng tôi sẽ báo giá một cách chi tiết, cụ thể nhất.

 • Hàng hóa luôn ở tình trạng mới nhất và sẵn sàng được giao khi có đơn hàng phát sinh. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất mà không phải tốn thời gian chờ đợi. 

 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho bạn nếu bạn còn đang thắc mắc mà cần được giải đáp. Bạn sẽ được tư vấn tường tận, kịp thời và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

Mọi nhu cầu thi công vách kính cường lực ngăn phòng xin liên hệ tới DACOLI theo hotline: 0948.668.050 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Sobre esta noticia

Autor:
Dacolivn (1 noticias)
Visitas:
6434
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.